09 6688 6651

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Để tạo cơ hội cho những người đi làm có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học vào thứ 7 và chủ nhật.

 

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, có nhiều cơ sở kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước đã và đang mở rộng thị trường giúp cho các thí sinh có thêm nhiều cơ hội tìm được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Vì vậy, rất nhiều thí sinh dù đang đi làm vẫn cố gắng sắp xếp thời gian học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tăng thêm thu nhập cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong lĩnh vực này.

 

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 1 trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực ngành Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng đào tạo cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường, đảm bảo rằng thí sinh sẽ có thể bắt tay vào việc ngay lập tức. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, những thí sinh có nhu cầu học tập có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường.

 

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm


Với mục tiêu đào tạo thí sinh “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” luôn ghi nhớ lời dạy của của tiền nhân Hải Thượng Lãn Ông với những người làm nghề Y Dược: Thầy thuốc là nghề cao thượng vì thế phải giữ khí tiết cho trong sạch. Đạo làm thuốc là một nhân thuật có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta. Phải lo trước cái lo của mọi người, vui sau cái vui của mình. Lấy việc cứu người làm phận sự, không cần kể lợi công.” Chính vì thế những giảng viên tại trường cũng là những người có kinh nghiệm, giàu y đức, giỏi tay nghề sẽ là những người truyền lửa cho thí sinh theo học ngành Dược.


Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
• Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài lĩnh vực sức khỏe trở lên (Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm…) có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học trong vòng 20 tháng.
• Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe trở lên (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…) có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm Hà Nội 2017, thời gian học trong vòng 18 tháng.
Thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để có thể kết hợp vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể gửi hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: https://goo.gl/vP28sg

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi