09 6688 6651

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên bất kỳ ngành nghề nào đều có thể đăng ký xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo những kiến thức gì?

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều người. Mỗi người lựa chọn con đường này đều có mục đích riêng của mình nhưng tất cả đều sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  • Nâng cao kiến thức chuyên môn: Sinh viên sẽ được tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc gia; đội ngũ giảng viên đều là những người có năng lực nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho sinh viên, tâm huyết với nghề; giáo trình được biên soạn chú trọng tới thực hành; phòng thí nghiệm, phòng học, các dụng cụ và hóa chất thí nghiệm được đầu tư hiện đại.
  • Rút ngắn thời gian học: Khi các bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với hệ Cao đẳng thông thường. Các bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân đồng thời múc học phí cũng được giảm đáng kể.
  • Nhiều cơ hội việc làm mới: Sau khi kết thúc chương trình học tại trường các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này trong tay, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của bạn trong tương lai sẽ rộng mở hơn.
  • Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc: Khi làm việc tại các cơ sở Y tế, Các công ty Dược phẩm… với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong tay bạn sẽ dễ dàng được ứng cử các vị trí quan trọng tại nơi mình công tác.

Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học và thứ 7, Chủ nhật phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thí sinh học bất kỳ chuyên ngành nào cũng đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để nâng cao chất lượng của sinh viên, nhà trường không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên vừa học vừa có một môi trường thực tập cọ xát, làm quen với môi trường và công việc thực tế giúp nâng cao chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Bên canh chương trình Đào  tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn xét tuyển thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 18 tháng với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khối ngành sức khỏe và 24 tháng với những đối tượng thuộc các nhóm ngành khác.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH và bảng điểm
  • 4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy tờ ưu tiên khác

( Thí sinh lưu ý tất cả những giấy tờ trên đều phải được công chứng)

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 09 6688 6651 – 024 6688 6651
Website: http://caodangytehanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi