09 6688 6651

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Em là cử nhân mới tốt nghiệp hiện em chưa xin được việc làm. Cô em có một hiệu thuốc và muốn em học thêm ngành Dược để cùng cô quản lý hiệu thuốc. E muốn tìm địa chỉ học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có chất lượng tốt, mong nhận được sự tư vấn của các Thầy, Cô.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào ở Hà Nội

Hiện nay trên thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 nhưng chất lượng đào tạo ở mỗi nơi lại khác nhau. Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội được nhiều bạn chọn lựa để đăng ký theo học.

Đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  được đánh giá có chất lượng tốt, với cơ sở vật chất khang trang dụng cụ thực hành thí nghiệm đầy đủ hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Khi học tập ở đây các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết, thực hành với môi trường học tập năng động, sau khi ra trường các bạn sẽ có đầy đủ kĩ năng kiến thức để tham gia làm việc tại các cơ sở y tế thăm khám chữa bệnh.


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh khi đăng ký theo học cần phải đảm bảo điều kiện dưới đây:

  • Người tham gia theo học cần phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học tại bất cứ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc gia. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp ngành học thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… thời gian đào tạo là 18 tháng. Còn với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Đảm bảo điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Phòng tuyển sinh của Trường tại: Phòng 201 ( nhà C ), số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội . Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho sinh sinh theo học có thể vừa học vừa làm, phù hợp với giờ giấc của bản thân. Cụ thể: Có các lớp đào tạo từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần, hoặc thí sinh cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  1. Bằng và bảng điểm văn bằng thứ 1
  2. Bằng tốt nghiệp THPT
  3. Giấy khai sinh
  4. Sơ yếu lý lịch người học có dấu địa phương
  5. 4 ảnh 3x4.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C, số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi