09 6688 6651

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội - Miễn 100% học phí năm 2018

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Trường chủ lực trong đào tạo cử nhân Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy chất lượng cao khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận thông báo xét tuyển học bạ 2018. Liên hệ TVTS: 024 6688 6651 - 09 6688 6651.

Quyết định tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được công bố cùng với điểm chuẩn xét tuyển vào Trường, những điều kiện cần thiết  và hồ sơ mà các thí sinh cần chuẩn bị nếu có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm không còn là cái tên xa lạ với mỗi chúng ta khi đến viện khám chữa bệnh. Nó là một ngành không thể thiếu và như một cánh tay phải đắc lực giúp các y bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác cũng như nắm bắt được tình trạng diễn biến của bệnh ra sao từ đó có hướng điều trị phù hợp. Vì vậy, có thể nói các bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ có thể có một tương lai sáng lạ với nhiều cơ hội việc làm.

Để chắp cánh ước mơ tương lai của nhiều bạn trẻ yêu ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện dễ dàng, đơn giản.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thực hiện chủ trương tuyển sinh của Bộ Giáo dục cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ngành Y tế, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 dành cho những thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

Vùng tuyển sinh: trên toàn quốc

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT năm lớp 12 đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm khá trở lên và xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018: 285.000đ/1 tín chỉ ( tương đương 800.000đ/tháng nhà trường thu theo 1 kỳ 5 tháng)

Thời gian học: 03 năm

Bằng cấp: Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm hà nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Xét nghiệm Y học là gì? Ra trường làm công việc gì?

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Ngoài ra, theo học tại những trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành xét nghiệm Y học có uy tín như Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ... sinh viên còn được tạo điều kiện thực hành, thực tập bên cạnh lý thuyết với thời lượng rất lớn. Được biết, Trường Cao đẳng Y KHoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến sẽ đào tạo ngành này trong mùa tuyển sinh 2018, và để chuẩn bị cho việc thực tập của sinh viên, trường đã ký thỏa thuận hợp tác với hơn 30 bệnh viện, công ty dược, chuỗi nhà thuốc uy tín tại Hà Nội để sinh viên kiến tập, thực tập nâng cao tay nghề. Và theo số liệu mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội đánh giá, kết quả thực hành quyết định chất lượng đầu ra của việc đào tạo cũng như nguồn nhân lực cho thị trường lao động ngành này.

Xét nghiệm Y học, không như mọi người từng nghĩ chỉ ngồi bên chiếc máy tính hay loanh quanh với các bệnh phẩm xét nghiệm, mà còn rất nhiều việc quan trọng khác mà một kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải đảm nhiệm thêm như: 

- Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm, kiểm tra thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

- Lấy bệnh phẩm tại giường cho các trường hợp xét nghiệm đặc biệt và cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1.

- Phụ trách hướng dân học viên tới thực hành theo phân công của trưởng khoa.

- Chịu trách nhiệm lĩnh, bảo quản các loại thuốc, hoa chất, dụng cụ y học theo đúng quy định và theo nhiệm vụ được phân công.

-Thống kê, ghi chép các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ, chuyển kết quả xét nghiệm đến từng khoa tương ứng. Báo cáo ngay cho trưởng khoa với những tiêu bản xét nghiệm có kết quả bất thường.

- Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng thành thạo những kỹ thuật mới trong công tác chuyên ngành.

- Thực hiện, kiểm tra và giám sát thực hiện các quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng, các quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.

- Thực hiện hoặc phối hợp thực hiện các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng.

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao vì thế số lượng phòng khám cũng như các cơ sở Y tế ngày càng tăng lên, chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các thí sinh có thể xin việc tại các cơ sở này.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt tại Hà Nội?

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành nghề gắn liền với thực tiễn nên bên cạnh việc học lý thuyết thì sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm phải được thực hành thường xuyên với các trang thiết bị tiên tiến trong ngành.

Trường Cao đẳng nghề Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm uy tín hiện nay theo chuẩn của Bộ Y tế.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bên cạnh việc tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường còn đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại nhiều trường bệnh viện, Đại học uy tín trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y...nhằm xây dựng nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thọ kỹ năng làm việc thực tế, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành xét nghiệm lựa chọn.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học phục vụ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

  • Phiếu ĐKXT ĐH – CĐ năm 2018 theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT (có thể mua tại các hiệu sách, tải về trên mạng hoặc mua tại trường).
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

cao đẳng xét nghiệm hà nội

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm - Học đi đôi với hành

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM
  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến tại đây

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Ngoài ra để có thể tạo được những cơ hội tốt nhất cho các thí sinh theo học, các trường Điều dưỡng sẽ tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong vòng một năm đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây cũng là chính sách có lợi giúp thí sinh có thể lựa chọn theo học tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng DượcĐiều dưỡng uy tín và chất lượng.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi