09 6688 6651

Trung thu này, tân sinh viên Hà Nội đi chơi ở đâu?

Đón tết trung thu đầu tiên xa nhà tại thủ đô, không còn giống như những cái tết trung thu ở quê nhà, các bạn tân sinh viên có lẽ sẽ rất háo hức . Trung thu, ở Hà Nội cũng có rất nhiều điểm vui chơi lý tưởng cho các bạn tân sinh viên, tìm hiểu bài dưới đây để biết một số điểm vui chơi cho mùa trung thu này nhé.

Phố đi bộ Hồ GươmĐây là tuyến phố đi bộ mới mở nhưng lại nhộn nhịp nhất của thủ đô. Ngày thường tuyến phố này đã được trang trí lung linh, trong ngày hội trăng rằm thì lại càng trở nên lộng lẫy hơn. Đặc biệt, khi đi dạo ở đây, bạn có thể bắt gặp và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đường phố đặc sắc và bất ngờ. Bạn cũng có thể tham gia vào biểu diễn ngay ở đó nếu như thích. Chi phí hoàn toàn free.

Phố Hàng MãĐây là con phố nổi tiếng trong các dịp lễ, tết trong năm bởi đây là nơi bày bán các đồ lễ, đồ chơi phục vụ cho những dịp này. Hằng năm, vào dịp Tết trung thu, con phố này càng trở nên lộng lẫy hơn với nhiều loại đèn trung thu được bày bán đa dạng, màu sắc sặc sỡ. Bạn có thể check-in thoải mái và có những bức hình rất đẹp.

Các trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại như AEON Mall, Times City, Royal City,…là những địa điểm lý tưởng để các sinh viên có thể thoải mái check-in mà không cần lo phải mua thứ gì đó. Không gian “sống ảo” ở đây nhiều vô kể để bạn không lo sẽ đụng “hàng” với nhỏ bạn thân đi cùng mình. Ngoài ra, vào dịp này, ở các trung tâm thương mại thường diễn ra các chương trình biểu diễn vui nhộn nên bạn không cần phải lo nếu như không có địa điểm nào để đón Trung thu.

Sân vận động quốc gia Mỹ ĐìnhVới lợi thế rộng rãi, thoáng mát, sân vận động Mỹ Đình ngày bình thường cũng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới đây để tụ tập, hóng gió. Tết Trung thu lại càng nhộn nhịp hơn bởi nhiều trẻ em tới đây để thả diều, rước đèn, các trò chơi độc đáo với ánh sáng. Không chỉ các em nhỏ mà những đôi bạn trẻ cũng tói đây để thả diều.

(Tổng hợp)


Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi