09 6688 6651

Tổng hợp công thức Hóa học giải nhanh các bài tập Kim loại kết hợp với Axit

Đối với bài thi trắc nghiệm thì việc tìm ra công thức giải nhanh một bài tập trắc nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là tổng hợp công thức Hóa học giúp giải nhanh các bài tập dạng kim loại kết hợp với axit. Mong rằng với những công thức này sẽ giúp các bạn học sinh áp dụng nhanh để giải quyết bài tập trắc nghiệm một cách chính xác nhất.

Bài viết cung cấp những công thức giải nhanh các bài tập Kim loại kết hợp với Axit. Với những công thức được đúc rút đơn giản và rất dễ nhớ này, các bạn học sinh sẽ thấy việc giải quyết một bài toán trắc nghiệm hóa học trong phần này là vô cùng đơn giản. Dưới đây là nội dung chính của các công thức giải nhanh bài tập Hóa học, chủ đề Kim loại kết hợp với Axit:

 

Trên là công thức áp dụng cho trường hợp Kim loại kết hợp với Hcl cho ra sản phẩm là Muối và khí H2. Sau đây, học sinh có thể áp dụng công thức trên vào giải quyết bài tập thực hành sau đây để việc ghi nhớ thông tin và công thức thêm dễ dàng.

Trường hợp tiếp theo cũng chính là các công thức Hóa học giải nhanh dạng bài kim loại kết hợp với H2SO4 loãng, cho sản phẩm là Muối và khí H2:

Ngay sau đó, học sinh cũng có thể vận dụng các công thức kể trên vào bài tập và đối chiếu cách giải của mình với hướng dẫn giải chi tiết.

Dạng bài tập Kim loại tác dụng với H2SO4 đặc cũng có công thức Hóa học giải nhanh, học sinh cần tỉnh táo và học thuộc những quy tắc để phân biệt với dạng bài kim loại tác dụng với H2SO4 loãng:

Thêm vào đó, cũng có công thức cho các dạng Kim loại kết hợp với Axit để cho ra 3 sản phẩm sau cùng, liên quan mật thiết đến những bài tập có nội dung câu hỏi cân bằng khối lượng sau phản ứng và cân bằng số lượng mol, phân tử…

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

 

 may loc nuoc chinh hang, két sắt việt tiệp giá rẻ, két sắt hòa phát hà nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi