09 6688 6651

Quy định về tuổi xét tuyển vào trường công an nhân dân

Quy định về độ tuổi xét tuyển vào trường công an nhân dân là vấn đề mà nhiều thí sinh quan tâm. Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã trả lời quy định chính thức về độ tuổi thí sinh tham gia xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2017.

 

Hiện nay ở trên một số trang mạng xã hội đưa ra thông tin thiếu chính xác về độ tuổi mà thí sinh được tham gia đăng ký xét tuyển vào các trường công an nhân dân.

Thông tin sai lệch về độ tuổi, cán bộ trong ngành tuổi không quá 28; học sinh THPT hoặc bổ túc THPT tuổi không quá 20; học sinh thuộc khu vực 1 tuổi không quá 22; chiến sĩ nghĩa vụ công an tuổi không quá 24 (tính đến ngày dự thi).

Quy định chính xác về độ tuổi thí sinh tham gia xét tuyển trường Công an nhân dân.

Để giúp cho các bạn thí sinh có thể nắm được những thông tin chính xác về vấn đề này, Cục đào tạo (Bộ Công an) đã đưa ra thông tin chính xác như dưới đây.

Cụ thể, theo như quy định của Bộ Công an, cán bộ, chiến sĩ công an trong biên chế không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển) được phép tham gia xét tuyển vào trường. Đối với học sinh, không quá 20 tuổi; riêng người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển) được tham gia xét tuyển vào các trường công an nhân dân.

Đặc biệt, đối với chiến sĩ nghĩa vụ trong Công an nhân dân trong thời gian tại ngũ nếu đủ điều kiện về thời gian công tác, đạo đức, đã tốt nghiệp trung học phổ thông được dự tuyển vào các trường CAND, không tính độ tuổi.

 

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng. Phương thức xét tuyển học bạ THPT, những bạn thí sinh quan tâm có nguyện vọng theo học gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển đến địa chỉ: 

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội. (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi