09 6688 6651

Những điều hay ho và thú vị đang đợi tân sinh viên ở giảng đường Đại học

Những điều hay ho và thú vị đang đợi tân sinh viên ở giảng đường Đại học. Rời khỏi môi trường THPT tiến đến môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, ở đó sẽ có những điều hay ho và những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các tân sinh viên. Hãy đến và khám phá vì học sinh phổ thông sẽ không có những điều này đâu.

Dưới đây là những điều hay ho và thú vị đang đợi tân sinh viên ở giảng đường Đại học. Các tân sinh viên hãy tới và trải nghiệm nhé.

Cuộc sống độc lập

Độc lập ở đây không chỉ là được chủ động làm những điều mình thích mà bạn còn phải chịu trách nhiệm với những quyết định, việc làm của bản thân. Khi đối diện với những vấn đề vướng mắc trong học tập, hay cuộc sống hàng ngày bạn phải đối mặt và tìm cách giải quyết, chứ không quá dựa dẫm vào ai. Bạn cũng sẽ làm chủ cuộc sống sinh viên của mình bao gồm tài chính và những sinh hoạt cá nhân. Giảng đường cũng là cơ hội để chúng ta chứng minh bản thân đã trưởng thành.

Thử sức với những công việc mới mẻ

Khi còn là học sinh, thời gian của bạn hầu hết dành cho việc học là nhiều. Khoảng thời gian còn lại sẽ là những sinh hoạt hàng ngày ăn uống, vui chơi… Nhưng khi là sinh viên bạn có thể tự quản lý thời gian và sắp xếp các công việc học tập, giải trí. Và rất nhiều sinh viên đã cân bằng giữa học tập và công việc, vậy nên các bạn đã tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên khi đang ngồi trên giảng đường đại học. Điều này không chỉ giúp các bạn kiếm thêm được thu nhập mà còn được va vấp với cuộc sống ngoài kia, và tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc cũng như trong các mối quan hệ hàng ngày.

Cuộc sống tập thể với những người bạn mới

Đây cũng là một trong những điều đáng mong đợi khi bạn học đại học. Thay vì ở cùng gia đình, bạn có thể sống tập thể tại nhà trọ hoặc kí túc xá. Có thể ban đầu, bạn chưa quen với điều này, nhưng tin tôi đi, cuộc sống sinh viên cùng những người bạn sẽ trở thành một trong những điều thú vị và đáng nhớ. Bạn sẽ có những người bạn ở bên chia sẻ buồn vui, cùng nhau nhí nhố... Những tình bạn đẹp đẽ thời sinh viên bắt đầu từ chính cuộc sống tập thể này đấy!

Đồng phục ư? Quên đi, bạn được chọn style cho riêng mình

Đây hẳn là những điều các bạn học sinh vô cùng thích thú. Những năm tháng học phổ thông, trang phục quen thuộc của các bạn là những bộ đồng phục quần đen, áo trắng hoặc áo dài. Lên đại học, bạn có thể ăn mặc tự do hơn, thoải mái mặc trang phục mình thích miễn là không phản cảm, lố bịch ở nơi công cộng. Đặc biệt là các bạn nữ, tha hồ tạo dựng phong cách thời trang, gu ăn mặc của mình. 

Tha hồ tham gia các câu lạc bộ (CLB)

Mỗi trường đại học sẽ có rất nhiều các CLB ở đủ mọi lĩnh vực chờ đón bạn mà ở đó các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, các anh chị khóa trên dìu dắt, chỉ bảo các em khóa dưới. Tại đây, bạn không chỉ được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học… mà còn có cơ hội rèn luyện thêm những kỹ năng mềm cũng như mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới. Thật đáng mong đợi nhỉ?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung năm 2017

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nhập học vào Trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đây: https://goo.gl/Y7b6fi hoặc nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hay mang trực tiếp tới Trường tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tới:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

 Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi