09 6688 6651

Những dạng Toán sẽ xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia 2017 thí sinh cần nắm được

Những dạng bài toán trắc nghiệm môn Toán sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia 2017 mà các bạn học sinh cần lưu ý để tập trung ôn tập. Hàm sô, tích phân, mũ - logarit, số phức, hình không gian,...

Những dạng Toán chắc chắn sẽ có trong đề thi THPT Quốc gia 2017 đòi hỏi thí sinh cần phải có sự đầu tư thời gian nhiều hơn để đạt được kết quả cao.

Đây là những chuyên đề Toán học sẽ xuất hiện ở trong đề thi THPT Quốc gia 2017, bởi trong chương trình học và thi học sinh sẽ không được giảm tải các phần này. Điều này đồng nghĩa với việc các banj học sinh cần tập trung học và ôn tập thật kỹ những nội dung đó, đầu tư nhiều thời gian hơn với những phần nội dung có trong đề thi để có thể nắm chắc được điểm số.

Năm 2017 môn Toán thay đổi hình thức thi theo hướng trắc nghiệm thí sinh sẽ gặp áp lực lớn về thời gian. Mỗi câu hỏi thí sinh sẽ chỉ có trung bình khoảng 1,8 phút để giải quyết đưa ra đáp án. Đây sẽ là điều kiện để phân loại thí sinh.

Học sinh nắm được bản chất vấn đề và giải quyết vấn đề nhanh chóng mặt khác phải phát huy tối đa tính sáng tạo thì mới có thể đưa ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn nhằm đạt được kết quả cao nhất. Vì vậy, với đề thi trắc nghiệm dù không có 3 câu hỏi khó thường xuất hiện trong đề thi các  năm trước thì đề thi vẫn đảm bảo tính phân loại, và có thể sẽ “khốc liệt” hơn. Dự đoán, năm 2017 cũng sẽ không có nhiều điểm 9, 10 với đề thi ở mức độ này.

Một số dạng bài ít xuất hiện trong khi thi tự luận nhưng xuất hiện trong đề trắc nghiệm minh họa Toán của Bộ: mặt cầu, mặt trụ, mặt nón, các dạng toán cơ bản về mũ và logarit (tìm tập xác định, tính đạo hàm…).

Không chỉ có phần bài tập, trong đề thi có thêm câu hỏi lý thuyết như công thức tính vật thể tròn xoay, tính chất của logarit… Nếu không hiểu bản chất và kiến thức cơ bản, học sinh khó có thể làm những câu hỏi này. Ads: may loc nuoc mua máy lọc nước nano giá tốtkét sắt mua két sắt hòa phát chính hãng

Dạng bài về lãi suất, ứng dụng nguyên hàm trong toán chuyển động…sẽ là dạng bài giúp các bạn có thể lấy từ điểm 9 trở lên. Đề thi sẽ có những câu liên hệ thực tiễn, dạng này chưa xuất hiện trong đề thi tự luận nhưng trắc nghiệm sẽ là những câu khó, mất nhiều thời gian để giải.

                                                                                                                                                                                                                       (Tổng hợp)

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi