09 6688 6651

Ngành dược và những điểm thú vị mà không phải ai cũng biết

Ngành dược là một ngành với những khuôn phép khá gò bó, đôi khi không khuyến khích sự sáng tạo làm cho nhiều bạn có suy nghĩ đây là một ngành nhàm chán. Mặc dù vậy có những điểm thú vị mà chỉ những bạn học dược mới biết, tìm hiểu bài viết dưới đây để bật mí những điểm thú vị đó nhé.

 

Ngành Dược là một ngành khô khan?

Ngành Dược là một ngành mà thường bị ràng buộc bởi những nguyên tắc làm cho nó thiếu tính sáng tạo, đó hẳn là suy người nghĩ của phần đông mọi người khi nghĩ về ngành này. Ngành dược là một ngành khó, thực ra đây là một ngành yêu cầu tính sáng tạo và cần phải có nhiều động lực động lực để mỗi cá nhân sáng tạo và vượt qua rào  cản của những khó khăn, thách thức để sau đó đưa ra nhiều sáng kiến mới để trong công việc đạt hiệu quả cao. Đây cũng là ngành có một môi trường làm việc cởi mở và  luôn luôn khuyến khích tinh thần  đoàn kết và hợp tác, đó là yếu tố quan trọng để góp phần vào sự thành công của mỗi cá nhân.

Ngành dược là ngành có nhiều điểm thú vị mà không phải ai cũng biết

Ngành Dược là một ngành quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo vệ chăm sóc điều trị và nâng cao sức khoẻ con người. Mỗi nhân viên của ngành dược ngày ngày đang thực hiện sứ mệnh cao cả vì sức khỏe con người, khi làm việc trong lĩnh vực ngành dược, bạn sẽ cảm thấy mình thực sự có ích cho con người, cho sức khỏe của cả cộng đồng. Những công việc thiết thực và ý nghĩa này giúp cho bạn - những thế hệ trẻ có nhiều động lực để phấn đấu. Bên cạnh đó, bạn làm việc trong một môi trường với đồng nghiệp có kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ luôn có ý chí phấn đấu rôi rèn bản thân và có điều kiện học hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng trong công việc. Đây là một trong những điểm để người làm trong Ngành Dược càng thêm gắn bó yêu thích nghề hơn.

Ngoài ra, khi học ngành dược bạn sẽ trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, không những thế bạn sẽ có điều kiện tốt hơn để chăm sóc sức khỏe cho người thân. Hiểu rõ thuốc và bệnh là lợi thế rất lớn để bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây là một lý do rất thú vị để một người theo đuổi ngành Dược.

Ngành dược là ngành có thu nhập cao trong xã hội. Thu nhập luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt khi chúng ta chọn ngành chọn nghề, và ngành dược là một ngành có mức thu nhập cao trong xã hội. Với một công việc có ý nghĩa cao cả cho cộng động và được trả công một cách xứng đáng thì đây là một ngành mà không phải ngành nào cũng được như vậy.

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng. Phương thức xét tuyển học bạ THPT, những bạn thí sinh quan tâm có nguyện vọng theo học gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển đến địa chỉ: 

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi