09 6688 6651

Lộ trình ôn luyện thi trắc nghiệm môn Toán theo thời gian

Để ôn luyện thi đạt được hiệu quả cao thì bạn cần có một thời gian biểu, kế hoạch học tâp khoa học rõ ràng. Caodangytehanoi.edu.vn chia sẻ cho các bạn thí sinh dự thi năm nay lộ trình ôn luyện môn Toán theo thời gian. Mong rằng với kế hoạch này sẽ giúp các bạn học tập khoa học và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong năm nay lần đầu tiên môn Toán được thi theo hình thức trắc nghiệm, nếu các bạn thí sinh vẫn chưa hình dung ra cách để ôn luyện làm sao để có hiệu quả, hay vẫn còn cảm thấy hoang mang bỡ ngỡ về hình thức thi mới này thì hãy tham khảo lộ trình ôn thi được http://caodangytehanoi.edu.vn/ chia sẻ để giúp các bạn định hướng đúng cho kế hoạch ôn tập của bản thân.

Xem thêm: Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017

Đầu tiên thì các bạn thí sinh cần nhanh chóng học hết kiến thức lớp 12 của bộ môn Toán càng sớm càng tốt. Kì thi đang ngày đến gần, chính bởi thế càng nhanh hoàn thành xong chương trình kiến thức lý thuyết sớm các bạn sẽ càng có nhiều thì giờ để bắt đầu ôn luyện các bộ đề một cách hoàn chỉnh hơn.

Lộ trình ôn thi trắc nghiệm Toán thi THPT Quốc gia.

Để đạt kết quả cao các bạn thí sinh cần phải dành thời gian để rèn luyện các kĩ năng làm bài trắc nghiệm. Bời đối với bộ môn Toán thì đây là hình thức thi hoàn toàn khác với các em nên dù mới mẻ, khó khăn thì ta vẫn phải đối mặt với nó.

Lộ trình ôn luyện trên đây cần đảm bảo các yếu tố từ việc nắm kiến thức, phương pháp và kỹ năng. Sau đó luyện đề và cuối cùng là ôn luyện chọn lọc. Đi theo đúng lộ trình này, các bạn sẽ không còn bị hoang mang, bỡ ngỡ khi phải đối mặt với hình thức thi mới mà hoàn toàn không rõ phương hướng cần đi là thế nào. Chúc các bạn có một bài thi đạt kết quả như mong đợi.

 

Đối với những bạn thí sinh có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Dược các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT các ngành Cao đẳng dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng theo đia chỉ sau: 

Văn phòng Khoa Y - Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi