09 6688 6651

Kỹ thuật sử dụng máy tính hiệu quả để giải nhanh bài thi Trắc nghiệm

Năm 2017 kì thi THPT Quốc gia sẽ theo hướng trắc nghiệm hóa tất cả các môn thi. Đặc biệt năm 2017 lần đầu tiên môn Toán dự kiến sẽ được tổ chức thi trắc nghiệm. Bởi vậy, kỹ năng sử dụng máy tính căn bản cần được các bạn học sinh củng cố thành thạo ngay từ bậy giờ. Các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây để nắm được kỹ năng sử dụng máy tính hiệu quả giải để thi trắc nghiệm nhé.


Với những môn thi ban Tự nhiên với các môn thi Toán, Lý, Hóa, Sinh, và môn thi Địa trong ban Xã hội, máy tính cầm tay là một vật dụng không thể thiếu trong việc xử lý nhanh các bài tập. Bỏ qua những vấn đề quy định về việc sử dụng máy tính nào, loại máy nào được mang vào phòng thi, loại máy nào không được mang vào phòng thi theo quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT, bạn cần trang bị cho mình rất nhiều những kỹ năng cơ bản để việc giải nhanh các bài tập Trắc nghiệm môn Toán thêm dễ dàng và đạt hiệu quả tối đa trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Thay vì trình bày rắc rối trên giấy, muốn giải nhanh các câu hỏi trong bài thi, buộc các bạn phải định hình cách giải trong đầu, làm nhiều bài tập có ứng dụng phương pháp giải trên để thuần thục kỹ năng giải toán trên máy tính. Bên cạnh đó, kỹ năng sử dụng máy tính muốn được hoàn thiện, buộc bạn phải “khắc cốt ghi tâm” hay còn gọi là “nằm lòng” những mẹo hay sau, quy tắc “bất thành văn” sau để có cho mình thời gian tối đa nhất, giải quyết nhanh gọn những câu hỏi có Trắc nghiệm khác có trong bài thi. Bởi lẽ, tính trung bình, nếu thi Trắc nghiệm môn Toán, mỗi câu hỏi trong bài thi, học sinh chỉ có 30s để giải quyết vấn đề. Nếu mất thời gian cho những thao tác không cần thiết, thí sinh sẽ khó có cơ hội đạt điểm cao.

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghi nhớ cách sử dụng máy tính hiệu quả nhất cho môn thi Trắc nghiệm

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi