09 6688 6651

Học sinh Hà Nội bắt đầu thi thử THPT quốc gia năm 2016

Hôm nay, ngày 20/4/2016, học sinh trên địa bàn Hà Nội bắt đầu tham gia kì thi khảo sát chất lượng các môn Văn, Toán, Ngoại ngữ.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược 2016 giảm mạnh
>> Mức học phí cho các bạn sinh viên học cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu?
>> Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Các môn thi khảo sát ngày 20/4 – 21/4/2016

Trong ngày hôm nay, học sinh Hà Nội sẽ thi thử môn Toán (buổi sáng) và Ngoại ngữ (buổi chiều). Môn Văn sẽ thi vào sáng ngày 21/4/2016.

 thi thử thpt quốc gia 2016

Theo Trưởng phòng giáo dục Trung học (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội), ông Phạm Hữu Hoan: Sở đã hoàn tất căn bản đề thi, nội dung được ra dựa trên khung đề, cấu trúc và độ khó của kì thi THPT quốc gia năm 2015.

Tuy nhiên sẽ có một điều chỉnh, tập trung vào việc:

  • Kiểm thức cơ bản
  • Khả năng ứng dụng thực tiễn của thí sinh
  • Điều kiện học môn Ngoại ngữ mỗi vùng miền khác nhau nên về cơ bản, đề thi môn này sẽ không quá gắt gao, chủ yếu được dựa vào hệ thống kiến thức được học trên ghế nhà trường và vừa sức với thí sinh ở cả vùng nông thôn và thành thị.

 Đề thi chính thức sẽ được Sở chuyển tới các cụm trường. Hội đồng thi ở từng cụm trường sẽ nhận đề và sao chép, tổ chức chấm điểm và gửi kết quả chính thức về Sở.

Vậy Sở tổ chức kì thi thử THPT quốc gia năm 2016 nhằm mục đích gì?

thi thử thpt quốc gia 2016

Đây là một cơ hội cọ xát, giúp thí sinh làm quen với kì thi THPT quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 7/2016. Đồng thời, với kết quả đạt được của học sinh, nhà trường sẽ phối hợp với các cấp quản lý đánh giá tình hình học tạo và đưa ra điều chỉnh kịp thời trong đề thi thính thức của kì thi THPT quốc gia.

Điểm thi của học sinh trong kì thi này, nhà trường sẽ không dùng để đánh giá điểm số năm học. Vì thế, bạn cần thực sự thỏa mái và giành hết tâm huyết, không nên dùng phao hay bất kì phương thức coi thi nào. Đó sẽ là “rào cản” để bạn khó có thể tìm ra điểm mạnh, yếu cũng như lỗ hổng kiến thức của mình.

Bí quyết đạt điểm số cao trong kì thi THPT quốc gia 2016

Cọ xát thi thử cũng là một trong những cách giúp học sinh tự tin và có thể nắm bắt được vùng kiến thức cần bổ sung, giúp kì thi THPT quốc gia năm 2016 đạt điểm số cao.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số bí quyết sau để có thể vững tin trong quá trình làm bài thi:

1 -  Ôn chắc kiến thức trong sách

Sẽ không có tài liệu nào chính thống và chuẩn xác như hệ thống sách giáo khoa. Đề thi thiên biến vạn hóa thì vẫn xoay quanh kiến thức cốt lõi. Vì thế, điểm mấu chốt đầu tiên là bạn phải nắm chắc bài học trên lớp, không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian cho kiến thức xa vời.

2 – Từ bỏ “thói quen” ôn thi cấp tốc

Đây là hình thức học gây sức ép quá lớn cho thí sinh. Chỉ có 1 – 2 tháng, thậm chí 1 – 2 tuần học toàn bộ kiến thức của 1 năm học. Điều đó sẽ khiến bạn càng trở lên “mơ hồ” và hoang mang vì vùng kiến thức quá rộng, không có sự tập trung.

3 – Giành thời gian tập luyện

Hãy thư giãn đầu óc, thả lỏng cơ thể để quá trình học được tiếp thu nhanh và có tinh thần thỏa mái trước kì thi. Đó là cách tốt nhất để bạn có thể thông thái rà soát lại kiến thức và minh mẫn trong quá trình làm bài thi.

4 – Đọc qua đề thi các năm trước

Việc xem qua hệ thống đề thi năm trước và tự làm tại nhà là cách tốt để bạn nắm kỹ cấu trúc đề thi, từ đó phân vùng và ôn thi một cách bài bản hơn.

Trên đây là những gợi ý mà khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội gợi ý cho bạn,

Để thực sự vượt qua kì thi một cách dễ dàng và có thể xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường thuận lợi, thí sinh cần rèn luyện cách học logic, tư duy nhanh nhẹn ngay từ hôm nay.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn

may loc nuoc mua o dau, ket sat gia reket sat chong chay ,ket sat mini

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi