09 6688 6651

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thấp nhất chưa từng có!

Nhằm hỗ trợ thí sinh yêu thích và mong muốn học ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ưu đãi nhất chưa bao giờ có..

 

Bên cạnh chương trình đào tạo Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… thì Cao đẳng Hộ sinh cũng là ngành HOT nhất năm nay. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh trong những năm qua đã phần nào minh chứng rõ vai trò của nữ Hộ sinh trong thời đại mới mà ở đó những người phụ nữ được chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất. Theo đó, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội -  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Do tính chất đặc trưng của ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người mà học phí học Cao đẳng Hộ sinh có phần cao hơn so với các ngành học khác. Tuy nhiên vẫn có những trường Y Dược luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh tham gia tuyển sinh có cơ hội được học tập. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ví dụ điển hình về một ngôi trường tiên phong trong chất lượng đào tạo, nổi tiếng không chỉ bởi chất lương sinh viên đầu ra vững chuyên môn, tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp và nhận được đánh giá cao từ những nhà tuyển dụng mà còn bởi mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tiết kiệm.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai mức học phí là 800.000 đồng/tháng, đóng theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam và sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt của các sinh viên, đặc biệt là những em có điều kiện kinh tế khó khăn.

Với mức học phí này, mọi đối tượng có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình trở thành hiện thực. Đây còn là mức học phí được áp dụng cho toàn bộ hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy theo quy định của Bộ, do đó thí sinh hoàn toàn yên tâm trong quá trình học.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Miễn học phí khi đăng ký tuyển sinh phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh mong muốn học tập tại Trường, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn áp dụng nhiều chính sách ưu tiên như:

  • Miễn giảm 50% học phí cho học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12 khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B, học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi, học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS khi nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đối với các sinh viên khi học tập tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Với những chính sách tích cực của Nhà trường, 3 năm học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ là thời gian đáng quý đối với mỗi sinh viên khi được các thầy cô là Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học,… đang công tác tại các bệnh viện lớn truyền đạt kiến thức tận tình nhất.

Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào và tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh bạn cần nộp hồ sơ xét tuyển. Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ tại:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi