09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào khi quy chế tuyển sinh ở mỗi trường Cao đẳng Y Dược luôn có những điểm khác nhau.

 • Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
 • Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội điểm chuẩn 2018

Căn cứ vào quy định tuyển sinh, mô hình đào tao của Nhà trường và quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội mà các trường Cao đẳng Y Dược sẽ có những quy định khác nhau về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018. Theo đó thí sinh cần cập nhật liên tục trên website chính thức của trường đển cập nhật thông tin mới nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Chọn ngành quan trọng một thì chọn trường quan trọng không kém bởi muốn trò giỏi thì thầy phải hay, trường có đủ điều kiện thuận lợi cũng như có nhiều chính sách ưu tiên, khuyên khích tinh thần để sinh viên có thể học tập thì cũng khó có được những cán bộ Y Dược có tâm và có tầm trong tương lai.

Đặc biệt với ngành lấy tính mạng con người là tất cả, ý nghĩa thiêng liêng phục hồi chức năng vốn có của cơ thể như Vật lý trị liệu thì địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là yếu tố không thể bỏ qua. Hiện Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo các ngành Y Dược cũng như Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội sau khi hoàn thành xong bộ hồ sơ theo mẫu của Nhà trường.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khá đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn phải hoàn thiện đủ số lượng giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
 • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

hồ sơ học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được chia làm 2 đợt, cụ thể:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

3 cách gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể gửi theo một 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN<<
 • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường, vừa là cơ hội để bạn có thể được thầy cơ tư vấn ngành học cũng như tham quan cơ sở vật chất hiện có của Trường.
 • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi