09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 và những điều thí sinh cần biết

Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì? Đó là câu hỏi của không ít những bạn thí sinh đang có ý định học ngành cao đẳng dược quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn và đưa ra một số điểm cần chú ý các bạn thí sinh cần nắm được khi xét tuyển vào ngành.

Ngành Dược là ngành giữ vai trò quan trọng trong xã hội và được mọi người coi trọng, theo học. Thực hiện chủ trương chính sách của Bộ, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2017 tiếp tục tuyển sinh theo phương thức xét tuyển xét học bạ THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần thỏa mãn điều kiện gì?


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì?

Căn cứ theo quy định về tuyển sinh hệ Cao đẳng ban hành thì thí sinh xét tuyển vào hệ cao đẳng dược cần đảm bảo điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy, với điều kiện này các bạn thí sinh sẽ có cơ hội cao hơn để trúng tuyển vào trường trở thành sinh viên ngành Dược.

Nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vào thời gian nào?

Năm 2017 ngành Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào 2 đợt chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các thời gian sau đây:

  • Đợt xét tuyển lần 1: Từ ngày 10/03/2017 trở đi, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.
  • Đợt xét tuyển lần 2: Dự kiến từ ngày 01/08 trở đi, sau khi thí sinh có kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và có kết quả tốt nghiệp.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung trong trường hợp chưa đủ chỉ tiêu sau 2 đợt xét tuyển nêu trên, nhưng khả năng này là thấp bởi theo như các năm trước chỉ sau đợt xét tuyển lần 2 nhà trường đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh và ngừng xét tuyển. Chính vì vậy, những bạn thí sinh có nhu cầu học ngành Cao đẳng dược Hà Nội cần xác định rõ và nộp hồ sơ sớm nhất đến nhà trường để tránh trường hợp xét tuyển muộn và trượt chỉ tiêu.

Ngoài ra, các bạn thí sinh chú ý có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Các bạn thí sinh khi đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội  bao gồm đầy đủ những giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).


Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Khoa Y - Dược của trường Cao đẳng và Công nghệ Hà Nội với mục tiêu đào tạo đặc biệt chú trọng đến đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học, với cơ sở học tập đầy đủ hiện đại từ lý thuyêt đến thực hành hiện nay cơ sở đào tạo Y - Dược tại địa chỉ số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ chính nhận được sự tin tưởng của các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh gửi gắm con em theo học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 trực tiếp tại địa chỉ: Phòng tuyển sinh Khoa Y - Dược, Phòng 103B - số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội  hoặc nộp qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ:  Cao đẳng Dược Hà Nội  Cao đẳng Y Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Lê Duy Đạt)

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi