09 6688 6651

Đối tượng thí sinh nào thì không được tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017

Những đối tượng thí sinh nào sẽ không được phép đăng ký tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 cũng là một câu hỏi nhận được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu rõ vấn đề trên.

Theo như dự thảo về quy chế thi Trung Học Phổ Thông quốc gia năm 2017 có những quy định bao gồm điều kiện dự thi đối với các thí sinh, bao gồm cả thí sinh cuối cấp THPT và  những thí sinh tự do. Các bạn thí sinh cần phải lưu ý những điểm cần tránh vi phạm trong quy định sau đây, nếu không sẽ không được phép tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Những thí sinh nào không được dự thi Kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Đối với đối tượng thí sinh THPT

Những người đã học hết chương trình chương trình GDTX cấp THPT , chương trình THPT  (được gọi chung là chương trình THPT) trong năm tổ chức kỳ thi thì sẽ được gọi là thí sinh THPT.

Những đối tượng thí sinh THPT sẽ không được phép tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017 nếu như vi phạm một trong các điều kiện dưới đây:

  • Những đối tượng đang trong thời gian chịu kỷ luật cấm thi; không đăng ký dự thi và không nộp đầy đủ, thủ tục; chậm thời hạn các giấy tờ hoặc không đóng lệ phí đăng ký dự thi theo đúng quy định;
  • Những đối tượng bị đánh giá, xếp loại ở lớp 12: hạnh kiểm bị đánh giá xếp loại từ trung bình trở xuống; xếp loại học lực kém.

Đối với đối tượng thí sinh tự do

Đối tượng thí sinh tự do khi chưa tốt nghiệp bậc THPT sẽ không được phép đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 nếu như vi phạm một trong nhưungx điều kiện dưới đây:

  • Đối tượng hiện đang trong thời gian chịu kỷ luật cấm thi; không đăng ký dự thi và không nộp đầy đủ, thủ tục; chậm thời hạn các giấy tờ hoặc không đóng lệ phí đăng ký dự thi theo quy định;
  • Đối tượng chưa tốt nghiệp bậc THCS
  • Đối tượng có học lực xếp loại kém và hạnh kiểm xếp loại yếu.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội , Cao đẳng Dược Hà Nội  Cao đẳng Y Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi