09 6688 6651

Điều Kiện xét tuyển cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại tphcm là gì

Nghề kỹ thuật vật lý trị liệu đang có các bước tiến vượt bậc chính Vậy cho nên nhiều người dù đã đi hành nghề rồi nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Tuy nhiên Các dược sĩ lại không biết điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào?

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện nay tại Việt Nam

Tuy là nghề mới nhưng nghề kỹ thuật vật lý trị liệu đang dần khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong hệ thống nghề Y tế ngày nay. Với thực hiện áp dụng những kỹ thuật khám chữa bệnh không cần dùng đến các sản phẩm từ thuốc, không đem đến những tác dụng phụ, phương pháp chữa bệnh này được đông đảo những người bệnh Việc chọn lựa. nghề Vật lý trị liệu có thể hỗ trợ cho những bệnh nhân và giúp Ngoài ra họ phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà hầu như không cần phải dùng đến thuốc.

ho-so-cao-dang-ho-sinh

Khi nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì như chắc hẳn là lúc con người phải đối mặt với nhiều những căn bệnh mãn tính, phải trải qua với những những cuộc hậu phẫu và cần với các những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại những bệnh viện phòng khám để phục vụ các nhu cầu đó. Thế nhưng số lượng các kỹ thuật viên vật lý trị liệu lại ở mức hạn chế, chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu đó. Chính Vì vậy mà thật ra có với các thí sinh mặc dù đã có một văn bằng Đại học, Cao đẳng vẫn không ngần ngại đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu để mở rộng thêm cơ hội nhiệm vụ làm, phát triển tương lai không xa.

Hiện trạng ngày nay cho thấy rằng không có quá với các trường dạy học chuyên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, có một vài trường dạy học thì uy tín chuyên ngành còn yếu kém, không hề đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. trên địa bàn TP.HCM, một trong các trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín và đạt được những điều kiện của Bộ GD­ĐT y tế đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Nơi đây có những giảng viên uy tín cao, cơ sở vật chất đầy đủ, luôn cập nhật mới để đáp ứng yêu cầu học tập của những thí sinh.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Thấy được tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của chuyên khoa kỹ thuật vật lý trị liệu cho nên có với những thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Tuy thế nhưng có một thắc mắc đó chính là điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào, đối tượng nào sẽ được học. Để giải thích thắc mắc này, trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch xin được cập nhật thông tin về điều kiện xét tuyển như sau:

căn cứ vào quy định tuyển sinh mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 với hình thức thức xét tuyển, dựa đó điều kiện để những thí sinh chuyển đổi đó là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một Việc chọn nghề học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, hạnh kiểm khá trở lên. Với mỗi thí sinh tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu thì sẽ có một khung mức thời gian đào tạo khác nhau, thích hợp với mỗi điểm xuất phát của từng thí sinh, cụ thể như sau:

  • Các phương pháp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên những chuyên môn thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Các chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng được tận dụng nhiều thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên môn ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,…

sau khi thi xong tốt nghiệp những thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH cấp và chịu vai trò, các cử nhân tốt nghiệp có thể đi làm luôn hay liên thông lên những bậc đào tạo y học cao hơn nữa.

những giấy tờ khi hành nghề hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Y sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ban giám hiệu nhà trường còn chú trọng dạy học những nghề quan trọng khác như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, cao đăng Xét nghiệm

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi