09 6688 6651

Điểm danh các địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ điểm danh địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội tốt nhất năm 2018 giúp thí sinh nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trường đào tạo Y Dược nói chung và Hộ sinh nói riêng, một mặt giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến bản thân hoang mang khi không biết nên lựa chọn trường học nào tốt nhất, phù hợp với bản thân nhất. Chính điều này đã thôi thúc Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội điểm danh địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội tốt nhất năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội tốt nhất

Nếu như thí sinh có học lực giỏi, xuất sắc và điều kiện kinh tế gia đình ổn định thì có quá nhiều sự lựa chọn tốt với các trường Đại học Y Dược TOP đầu, tuy nhiên nếu học lực của bạn chỉ dừng ở mức trung bình hoặc khá cộng thêm điều kiện tài chính không khá giả thì lựa chọn hệ Cao đẳng là lựa chọn an toàn và phù hợp đến bạn. Đặc biệt là ngành Hộ sinh khi cần môi trường học tập với nhiều trang thiết bị hiện đại, có nhiều điều kiện để người học phát huy khả năng cũng như trau dồi kiến thức tốt nhất.

Tuy nhiên hệ Cao đẳng cũng không dễ dàng khi hàng loạt tên trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh có thể kể đến như: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Bạch Mai… Tuy nhiên ngôi trường phù hợp với số đông thí sinh tham gia có thể kể đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được nâng cấp, đổi mới hàng năm, phòng học, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị y tế; đội ngũ giảng viên đều ở trình độ cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,… hoặc những nữ Hộ sinh ưu tú đang làm việc trong các bệnh viện lớn. Đặc biệt Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên khi áp dụng hàng loạt các chính sách ưu tiên, khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,… hay sinh viên đang theo học tại trường như:

 • Miễn giảm 50% học phí cho học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12 khi đăng ký tuyển sinh sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B, học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi, học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS khi nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đối với các sinh viên khi học tập tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Theo đó thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi