09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 cao hay thấp?

Với những thí sinh đang băn khoăn về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 cao hay thấp sẽ không quá lo lắng khi Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh theo hình thức mới.

 

Điểm chuẩn tưởng chừng chỉ là con số vô chi vô giác nhưng ở những thời điểm quan trọng thì chúng trở thành yếu tố quyết định con đường của ai đó. Chẳng thế mà mỗi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, ta lại thấy đâu đố thấp thoáng những học sinh tụm năm tụm ba để xem điểm chuẩn từ những năm trước của các trường bản thân yêu thích để dự đoán điểm chuẩn của năm nay. Không ít các bài báo, phóng sự giáo dục đồng loạt tiếp cận vấn đề này để cung cấp thông tin đến độc giả.

Tại các trường Y Dược, thông tin về điểm chuẩn các ngành Nhà trường đang đào tạo cũng nhận không ít sự quan tâm từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Trong đó điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh liên tục nhận được câu hỏi trực tiếp và gián tiếp từ những bạn trẻ có mong muốn theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2018

Cũng giống như Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Hộ sinh được ví như nhưng thiên thần mang đến những điều hạnh phúc cho nhân loại. Với ý nghĩa thiêng liêng mà những nữ Hộ sinh mang đến thế giới, ngành Hộ sinh luôn nhận được tình cảm đặc biệt, trở thành niềm tin, ánh sáng thôi thúc những các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Hộ sinh để có thể làm được những việc có ích cho xã hội.

Để trở thành những người có ích, trước tiên bạn phải là người có tấm lòng, có tài năng và để có thể có được những kỹ năng chuẩn, những bài học hay thì bạn cần được học trong môi trường chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ hàng đầu mà thí sinh không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường được đánh giá chất lượng cao, hàng năm có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp tại đây đáp ứng được các tiêu chí đào tạo, chất lượng đầu ra, trở thành những nữ Hộ sinh ưu tú được Ban lãnh đạo bệnh viện, phòng khám, các nhà tuyển dụng và người bệnh đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc là trên mong đợi.

điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 bao nhiêu?

Với những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh và có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ hoàn toàn hài long với những gì mà Nhà trường mang đến. Đặc biệt nếu bạn đang lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 bao nhiêu, cao hay thấp thì điều này sẽ không còn là vấn đề lo ngại khi Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển, miễn thí đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cầm thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đúng theo quy định, đảm bảo sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 3 năm.

Học tập tại đây sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế cũng như cơ hội việc làm nên ngay lúc này thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh để sớm trở thành sinh viên của Trường.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi