Điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 chính thức là bao nhiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển vào cao đẳng dược Hà Nội năm 2017, theo đó ngành cao đẳng dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, tạo điều kiện tối đa cho những bạn có mong muốn học ngành cao đẳng Y - Dược.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng ngành dược hiện đang là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm, do nhu cầu nhân lực của ngành chưa đáp ứng đủ cho xã hội, đây cũng là một ngành cao quí được xã hội trân trọng, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường dễ xin được việc làm với mức lương ổn định. Hơn nữa, theo như quy định của Bộ, đến năm 2020 các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng nhận Y-dược sỹ hệ trung cấp, và năm 2018 sẽ chính thức ngừng đào tạo hệ trung cấp.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trường có thâm niên đào tạo ngành Y - Dược được sự tin tưởng của Bộ hàng năm giao cho chỉ tiêu đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực Y - Dược sỹ cho cả nước. Cùng với vai trò và trọng trách đó, khoa Y Dược nhà trường năm nay tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Y Dược dưới hình thức:

• Xét tuyển dựa trên học bạ THPT

Để tạo cơ hội tối đa cho thí sinh có nguyện vọng theo học, nhà trường thực hiện phương thức xét tuyển vào ngành Cao đẳng Y Dược bằng học bạ. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm đạt Khá, Tốt.

Thông tin tuyển sinh ngành cao đẳng Y Dược Hà Nội  năm 2017

Để được xét tuyển, bạn cần đảm bảo:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04 62 755 166 - 0973 939 696.