09 6688 6651

Đàn ông lấy được vợ dược sĩ chắc chắn sẽ giàu

Lấy được vợ dược sĩ quả là một điều may mắn đối với những người đàn ông. Không những được chăm sóc sức khỏe chu đáo cho bản thân và gia đình mà một điều không thể tránh khỏi đó là:"Đàn ông lấy được vợ Dược sĩ chắc chắn sẽ giàu".

Nói có sách mách có chứng, dưới đây là câu chuyện tâm sự của một chàng trai lấy được vợ là cô nàng Dược sĩ.

"Tôi cũng kiếm ra tiền nhưng quả thực kinh tế gia đình tôi, một tay vợ cáng đáng hết".

Tôi tự thấy rằng mình là một người đàn ông may mắn, tôi lấy vợ đã được gần chục năm rồi. Thật sự thời còn trai trẻ rong ruổi với những mối tình, khi yêu tôi không hề có khái niệm về ngành nghề của cô gái mà mình yêu. Cũng chẳng hề rõ là nghề nào có lợi, nghề nào không. Tình yêu vô tư hoàn toàn theo chiều cảm xúc, nhưng như người ta nói ở đời hơn nhau ở cái "số đỏ" khi tôi lấy được vợ tôi. Cái sự may mắn này nó liên quan đến nghề nghiệp và công việc của vợ tôi các bạn ạ, sau đây tôi xin kể cho mọi người về nghề của vợ tôi.

Hè năm thứ hai đại học, tôi đi chơi qua nhà cậu bạn học cùng khoa, gặp em gái cậu ta đang ôn thi. Ngày đó tôi học khối A nên có thể nói tôi học rất khá môn Hóa, run rủi thay đúng khối em gái cậu bạn đang ôn, thế là nó nhờ tôi gia sư cho em nó. Có lẽ may mắn từ đây khi tôi quyết định sẽ gia sư cho em gái nó, cũng bởi cô bé đó nhìn thật dễ thương lại ngoan hiền.

Bởi có tình cảm nên tôi gia sư hăng hái lắm, 1 tuần 3 buổi, có tuần 4-5 buổi cứ lúc nào rảnh tôi lại sắp xếp lịch để ôn thi cho cô em gái cậu bạn. Thời gian thoi đưa, 4 tháng ôn thi cũng trôi đi thật nhanh và ngày em ấy đỗ Cao đẳng dược Hà Nội với điểm số gần như tuyệt đối chúng tôi đã vui mừng khôn xiết. Em cũng đã chính thức nhận lời yêu tôi.


Lấy được vợ là dược sĩ là điều may mắn của các chàng trai

Gắn bó với nhau suốt thời học đại học, yêu thương vui buồn giận hờn đủ cả, có lúc giận nhau mà tưởng như chia tay nhưng rồi mọi chuyện cũng qua. Cô ấy ra trường đi làm khoảng hơn một năm sau thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Vợ của tôi giờ làm chuyên viên cho một công ty dược khá nổi tiếng trong nước. Công việc khá bận rộn nhưng cô ấy luôn chu toàn mọi việc trong gia đình, nhất là vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình, chả thế mà suốt từ hồi cưới nhau đến giờ tôi mới có ốm nặng 2-3 lần mà chưa phải đi bệnh viện bao giờ. Hơn thế nữa cô ấy luôn biết chăm sóc làm mới bản thân thế nên cuộc sống vợ chồng của chúng tôi gần chục năm qua luôn luôn tươi mới và chưa bao giờ hết yêu nhau. 

Cưới nhau được 3 năm chúng tôi cũng có một số vốn kha khá, vợ tôi cũng có nhiều kinh nghiệm về thuốc nên 2 vợ chồng quyết định mở một cửa hiệu thuốc tư nhân. Từ đó, công việc buôn bán thuận lợi, có doanh thu chúng tối lại mở thêm vài cửa hàng thuốc nữa để kinh doanh. Có thể nói dưới bàn tay đảm đang của vợ tôi đến nay cuộc sống gia đình tôi đã trở nên dư giả và không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Bản thân tôi cũng kiếm ra tiền nhưng quả thực nếu nói về đóng góp kinh tế gia đình thì một tay vợ tôi cáng đáng hết. Song cô ấy không phải vì thế mà lại coi nhẹ chồng như nhiều người từng nghĩ về các bà vợ giỏi giang hơn chồng. Ngược lại, vợ tôi biết điều, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Vợ có trình độ nên việc dạy con cái cũng khá ổn. Cô ấy cũng hướng cho con sau này theo nghề cô ấy. Có lẽ bởi cô ấy là một cô nàng Dược sĩ, nên những phẩm chất về Y-Đức cùng những kĩ năng nghề nghiệp đã hun đúc nên cho tôi một người vợ đảm đang tuyệt vời.

Tôi là một người đan ông may mắn vì có một người là dược sĩ. Ai nhìn vào cũng bảo tôi sướng, điều đó càng làm tôi tự hào hơn về cô vợ Dược sĩ. Quả thực, lấy vợ dược sĩ, cuộc sống sẽ không nghèo, đúng như nhiều người đã nhận xét.

Biết rằng yêu và lấy nhau là do duyên số trời định. Nhưng nếu được khuyên thì tôi khuyên các chàng trai nên tìm một cô nằng dược sỹ về làm vợ, các bạn vừa được chăm sóc sức khỏe chu đáo miễn phí mà còn có một kinh tế khá giả. 

 

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Y-Dược ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Văn phòng khoa Y-Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0988.0988.35 ( Thầy Chiến)

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi