09 6688 6651

Công bố điểm chuẩn của 12 trường nhóm GX vào chiều 13/8

Dự kiến chiều 13/8 sẽ công bố điểm chuẩn của 12 trường nằm trong nhóm GX. Thông tin này đang được rất nhiều các bạn thí sinh xét tuyển vào nhóm GX mong chờ.


Đã có điểm chuẩn của 12 trường nhóm GX, các bạn vào đây để tra cứu chính xác và nhanh nhất: điểm chuẩn nhóm GX


Thông tin được Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi ông Trịnh Minh Thụ,  trao đổi với VietNamNet ngày 12/8.

công bố điểm chuẩn trường gx
Theo đó, nhóm trường GX đã thống nhất các trường thuộc nhóm phải nghiên cứu phổ điểm của những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào từng ngành, từng trường cũng như số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển trong nhóm và ngoài nhóm GX để đưa ra phương án điểm chuẩn cuối cùng. Ông Thụ cho biết, việc xác định điểm chuẩn của năm nay là một thách thức và băn khoăn đối với tất cả các trường đại học. Vì vậy,ngày 11/8, nhóm trường GX đã tổ chức họp để bàn phương án xét tuyển.

Trong tối này, bộ phận kỹ thuật của các trường trong nhóm sẽ thực hiện chạy dữ liệu hồ sơ đăng ký xét tuyển mà Bộ GD-ĐT cung cấp để định phương án điểm chuẩn.

Về thời gian công bố điểm chuẩn, ông Thụ cho biết, nhóm trường GX dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn sớm nhất vào chiều ngày 13/8 nếu như không có gì trục trặc xảy ra.

Trước đó thì Ông Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho hay, các trường thực hiện hoàn tất sớm nhất việc xét tuyển thì có thể công bố điểm chuẩn trong ngày 13/8 dù theo như kế hoạch trước đó, thời gian các trường công bố điểm chuẩn là vào ngày 14/8.

Cho đến thời điểm hiện tại, Trường ĐH Thủy lợi đã nhận được 3.000 hồ sơ xét tuyển NV 1 và gần 6.000 hồ sơ các NV 2-3-4 vào trường. Số lượng hồ sơ này là đủ số chỉ tiêu mà trường đề ra. Bởi vậy, nhà trường chủ trương có thể sẽ không tổ chức xét tuyển đợt 2.

Thống kê từ hồ sơ xét tuyển các bạn thí sinh nộp vào trường, ông Thụ dự đoán, điểm chuẩn của Trường ĐH Thủy lợi năm nay sẽ không có nhiều biến động so với năm 2015. Dự kiến, các ngành có mức điểm chuẩn cao nhất sẽ có điểm từ 20-21 điểm, các ngành thấp sẽ có điểm chuẩn từ 17-17,5 điểm.

(Nguồn: Vietnamnet)

 

Ads: Mua Két sắt năm 2020 tìm tại đây

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi