09 6688 6651

Công bố đề thi thử nghiệm lần 3 theo dạng giống bài thi thật

Đề thi thử nghiệm lần 3 cũng là lần cuối cùng trước khi các thí sinh bước vào kì thi THPT Quốc gia vào tháng 6 tới sẽ theo dạng giống, sát với bài thi thật nhất, đây là khẳng định từ phía Bộ GD&ĐT. Đề thi sẽ được công bố vào ngày 14/05, mỗi phòng thi chắc chắn có 24 mã đề thi khác nhau.

Theo đó, Bộ Giáo dục cho biết mỗi phòng thi năm nay sẽ có 24 mã đề thi khác nhau, do vậy các sở căn cứ vào đó để hình dung về khối lượng công việc và cơ sở vật chất cần chuẩn bị cho công tác in sao đề thi. 

Kì thi năm nay công tác in sao đề thi là nỗi lo chung bởi vì số lượng môn thi nhiều hơn, mỗi thí sinh dự thi trong một phòng thi được phát một mã đề thi riêng. Bởi thế, số lượng in sao đề thi cũng sẽ lớn hơn do đề thi trắc nghiệm dài hơn so với đề tự luận.

Quy trình sao in đã được Bộ Giáo dục quy định rất rõ ràng và chi tiết. Bộ Giáo dục cũng đã tiến hành tập huấn tới từng địa phương. Tuy vậy, Bộ sẽ có thêm văn bản lưu ý rất rõ ràng trong khâu in sao đề thi. Mỗi địa phương sẽ xây dựng một kế hoạch, quy trình in sao đề thi. Chuẩn bị về nguồn nhân lực, về cơ sở vật chất để làm công tác này.

 

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ vào khối ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội gồm ngành Dược và Điều dưỡng, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh khoa Y Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62 755 166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Để tránh rủi ro trong quá trình nộp hồ sơ, nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online tại địa chỉ: Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi