09 6688 6651

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên địa chỉ và phương thức tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên học tại địa chỉ nào và phương thức tuyển sinh ra sao là điều mà các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Y Dược tại khu vực Tây Nguyên rất quan tâm. Để giải đáp thông tin về địa chỉ cũng như phương thức tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Y Dược của các bạn thí sinh trong khu vực Tây Nguyên mới đây Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã liên kết đào tạo Y Dược tại Trường Trung cấp nghề số 15 – Binh đoàn 15. Theo đó, 2 chuyên ngành chính liên quan đến lĩnh vực Y Dược mà Trường đào tạo là chuyên ngành Cao đẳng Dược và chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng. Đối tượng tuyển sinh theo học là các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ đào tạo của Trường tại Trường Trung cấp nghề số 15 - Binh đoàn 15 có địa chỉ tại: Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.


Địa chỉ và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Năm 2017, theo quy chế tuyển sinh mà Bộ đưa ra các Trường được phép tự chủ trong phương thức tuyển sinh. Theo đó, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có nguyện vọng và niềm đam mê theo học ngành Cao đẳng Y Dược.

Theo như phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT của nhà Trường thì các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo điều kiện dưới đây:

  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  • Xếp loại hạnh kiếm khá trở lên. 

Như vậy, những bạn thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển như trên có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường theo địa chỉ:  Trường Trung cấp nghề số 15 - Binh đoàn 15 - Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh các bạn có thể liên hệ về nhà Trường theo số điện thoại: 0593865405 - 0935972379 -  0981812343

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi