09 6688 6651

Cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu nhập học Cao đẳng Y Dươc

Sắp vào học Cao đẳngY Dược, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần thực sự lưu ý một số điều sau đây nhé để có thể mau chóng thích ứng với môi trường mới.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao Đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016 như thế nào?
>> Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Điều kiện học Cao đẳng Y Dược

Học Đại học, Cao đẳng Y Dược là niềm ao ước của rất nhiều bạn khối A, B. Nhưng nếu như từ năm 2015 trở về trước, bạn phải chịu áp lực vô cùng lớn vì điểm số, thì từ năm 2016, Bộ giáo dục bắt đầu bỏ quy chế điểm thi đầu vào hệ Cao đẳng. Theo đó, khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại môi trường chuyên nghiệp như trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội,bạn cần chỉ cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

cao đẳng y dược

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y  Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường   (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Thời gian xét tuyển:

 • Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (Từ năm 2015 trở về trước) có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường bắt đầu từ 1/3/2016.
 • Với thí sinh năm nay bắt đầu tham dự kì thi THPT quốc gia, bạn cần tham dự thi và sử dụng kết quả để xét tuyển, bắt đầu từ 1/8/2016 theo đúng lịch đưa ra của Bộ giáo dục

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo chi tiết trên website chính thức của trường và gửi giấy báo qua đường bưu điện.

Vậy phải chuẩn bị những gì khi bắt đầu nhập học?

1 – Tìm hiểu về trường

Chương trình chào K mới


Cần tìm hiểu rõ hơn về nhà trường sau khi nhận báo kết quả để bạn có thể nắm rõ:

 • Địa điểm
 • Quy chế học
 • Khung chương trình đào tạo ngành Dược
 • Cơ chế thi tuyển, nhận bằng.
 • Cơ hội việc làm

Vì thế, sau khi trúng tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Ban quản lý và đào tạo nhà trường sẽ phổ biến kiến thức chung nhất về trường, lớp để giúp bạn nắm rõ hơn về truyền thống học hành, tránh mắc phải các sai lầm không có.

2 – Làm quen với bạn mới và các anh chị khóa trên

Bước vào khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn sẽ thấy một môi trường thực sự năng động, cởi mở. Các bạn sinh viên năm nhất sẽ được các anh chị khóa trên hướng dẫn và làm quen trong các chương trình khai giảng, chào K mới.

Đó là dịp bạn được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn, người anh chị cùng chuyên ngành, cùng trường và họ sẽ là những đồng nghiệp trong tương lai. Vì lẽ đó, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngay từ khi chuẩn bị học Cao đẳng Y Dược tại trường, bạn nên truy cập vào website, Fanapage của khoa để làm quen và xây dựng mối quan hệ ngay từ đầu. Đây là một trong những việc làm hữu ích, giúp bạn trở nên nhanh nhẹn và tự tin hơn rất nhiều.

3 – Học cách tự nấu ăn

Bước vào cuộc sống sinh viên, hầu hết các bạn đều phải chấp nhận cảnh xa gia đình, thiếu vắng sự chăm sóc của bố mẹ. Vì thế, bạn cần xác định rõ tư tưởng tự lập, học cách nấu ăn, cách làm việc chủ động để không ảnh hưởng tới sức khỏe và đủ bản lĩnh để hoàn thiện 3 năm học Cao đẳng Y Dược tại trường.

4 -  Tìm nơi trọ

Để hỗ trợ sinh viên ở xa thuận tiện hơn trong nơi ở, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bố trí đầy đủ phòng kí túc xá, giúp sinh viên có cơ hội được ở gần trường, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và tập trung học tập. Vì thế, để được đăng ký ở Kí túc xá nhà trường, bạn cần liên hệ trước tới khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được bố trí.

Mọi thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Đạt)

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 

 

Ads: máy lọc nước chính hãng, két sắt gia đình

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi