09 6688 6651

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Đại học qua đường bưu điện

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng qua đường bưu điện như thế nào? Đối với những bạn thí sinh ở xa hay không có điều kiện đến trực tiếp điểm xét tuyển của trường nộp hồ sơ, các bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện. Dưới đây là hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện các bạn có thể tham khảo.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển thế nào, lệ phí xét tuyển ra sao các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển và điền phiếu đăng kí xét tuyển tại link sau: Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển và điền phiếu đăng kí xét tuyển CĐ, ĐH năm 2016

gửi hồ sơ xét tuyển cd đh qua bưu điện

Các bạn thí sinh có thể đăng kí xét tuyển: trực tuyến, trực tiếp tại trường, qua bưu điện. Đối với bạn ở xa không có điều kiện đến trực tiếp thì có thể chọn hình thức đăng kí xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện. Vậy nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện cần chuẩn bị những gì?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển 

- Hồ sơ đăng kí xét tuyển trong đó có phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển. 

- Một phong bì có dán sẵn tem được ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Các bạn thí sinh nên mua thêm túi đựng hồ sơ để chung 2 loại giấy tờ trên vào. Ngoài bìa hồ sơ có ghi rõ thông tin cá nhân và địa chỉ liên lạc.

 

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển

- Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển đã nêu trên, thí sinh mang hồ sơ ra bưu điện  để đăng ký gửi bằng hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ trường xét tuyển.

- Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ xét tuyển gửi qua dịch vụ đường bưu điện, các bạn thí sinh có thể hỏi nhân viên bưu điện để được hướng dẫn chi tiết.Đăng kí xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ:  

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt), website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

 


Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:                           Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                             Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                             Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi