09 6688 6651

20 câu GDCD có thể có mặt trong đề thi THPT Quốc gia 2017

Câu hỏi GDCD dự kiến được đưa vào bài thi tổ hợp theo như dự thảo thi THPT Quốc gia 2017 mà Bộ GD&ĐT vừa công bố. Nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn học sinh cuối cấp nội dung của 20 câu GDCD quan trọng, có khả năng sẽ có mặt trong đề thi THPT Quốc gia 2017 . Mời các bạn cùng tham khảo.


Theo như dự thảo của Bộ GD&ĐT trong đề án xây dựng kế hoạch cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 vừa công bố, rất có thể sẽ có nội dung môn thi GDCD. Theo đó, kiến thức GDCD sẽ chiếm 20 câu trong tổng số đề thi 50 câu bao gồm các kiến thức tổng hợp từ văn hóa, xã hội, sử học, địa lý, thời sự, chính trị…

Sau đây là nội dung chi tiết 20 câu hỏi đó:Đây là môn thi mới, nhiều bạn học sinh sẽ cảm thấy bối rối trong việc tìm tài liệu tham khảo và định hướng ôn tập cho môn thi này. Tuy nhiên, tính đến nay, vẫn chưa có quyết định chính thức từ Bộ GD&ĐT cho quyết định này, vì thế, cách tốt nhất cho học sinh lúc này chính là việc làm thử nội dung những câu hỏi có trong những đề thi tham khảo giả định cho môn học này. Sau đó, lưu giữ lại lấy đó làm tài liệu tham khảo và là tư liệu nếu như có quyết định chính thức cho môn thi này trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Thực chất, kiến thức trong môn học GDCD khá phong phú và cần thiết cho cuộc sống của học sinh, đó là những mảng kiến thức về đời sống, pháp luật, luật lệ rất hữu ích. Hi vọng những câu hỏi trên sẽ góp thêm vốn hiểu biết cho học sinh, để mỗi học sinh không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn có những hiểu biết ban đầu về cấu trúc câu hỏi và đề thi của môn học này.


Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi