09 6688 6651

Website thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ Quản lý đăng ký và tra cứu điểm thi thí sinh

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là trang web giúp thí sinh quản lý thông tin đăng ký và tra cứu điểm thi được Bộ giáo dục áp dụng từ những năm đầu của kì thi chung (THPT Quốc gia). Năm 2018, trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn tiếp tục được Bộ áp dụng nhằm giúp học sinh tra cứu điểm thi và thực hiện công việc quản lý hồ sơ đăng ký dự thi online.

Trong kì thi THPTQG 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mỗi thí sinh sau khi nộp Phiếu ĐKDT sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi (QLT) của Bộ giáo dục qua internet theo địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.  Tài khoản này giúp thí sinh quản lý và tra cứu được các thông tin quan trọng sau:

1. Tra cứu thông tin nộp hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2018

Mỗi thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu duy nhất dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT online tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi. Tài khoản này giúp thí sinh quản lý thông tin đăng ký dự thi từ khi ĐKDT đến khi xem thông tin kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Sau khi được cấp thông tin về tài khoản, để bảo mật tài khoản thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu mới. 

Thi sinh có thể truy cập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, trường hợp thông tin bị sai lệch so với thông tin mà thí sinh đã điền trên phiếu thí sinh cần báo ngày cho đơn vị đăng ký dự thi để điều chỉnh trước ngày 25/04/2018.2. Kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không

Thí sinh sử dụng tài khoản để kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không, thông tin đăng ký sẽ được thông báo trên hệ thống như trên hình.

3. Cung cấp giấy báo dự thi cho học sinh

Thí sinh đăng nhập vào tài khoản trên trang Thisinh.thithptquocgia2018 sẽ tra cứu được thông tin giấy báo dự thi gồm địa điểm thi, bài thi và môn thi...

4. Biết kết quả thi thpt quốc gia 2018

Kết quả thi thpt quốc gia được công bố, thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của mình trên trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn

5. Giúp thí sinh xét tuyển đại học 2018

Khi xét tuyển đại họcthí sinh có thể thực hiện bằng cách truy cập thisinh.thithptquocgia.edu.vn để có thể điều chỉnh nguyện vọng mà mình đã đăng ký: Điểm cần lưu ý: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng NV sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng NV mà thí sinh đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT; Ngoài ra thí sinh cũng có thể tra cứu trên tài khoản để biết được kết quả xét tuyển đại học ngay sau khi kết thúc quá trình xét tuyển.

 

Với những bạn có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội,  cao đẳng điều dưỡng nộp hồ sơ đăng ký  xét tuyển học bạ Cao đẳng Y  - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi