09 6688 6651

Thông tin tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thông tin tuyển sinh nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội, hình thức xét tuyển Học bạ THPT năm 2016, cho phép mỗi thí sinh sẽ được đăng kí tối đa bao nhiều trường? Và thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 diễn ra trong bao lâu? Những câu hỏi này sẽ được caodangytehanoi.edu.vn giải đáp dưới đây.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội             
>> Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược 2016
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược

Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cơ chế đăng kí nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định chung của Bộ giáo dục, sau khi kết thúc thời gian xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh sẽ có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2,3 trong 10 ngày.

Trong khung thời gian đó, thí sinh có thể đăng kí nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược vào tối đa 3 trường. Ngoài ra, mỗi trường có thể đăng kí thêm 1 nguyện vọng .

Như vậy, trong đợt xét tuyển nguyện vọng 2, thí sinh sẽ có 3 cơ hội vào các trường đào tạo Cao đẳng dược, và 3 cơ hội vào nguyện vọng khác tại 3 trường.

Vậy làm thế nào để tận dụng được hết cơ hội đó?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong số ít cơ sở đào tạo có chất lượng đầu ra tốt, giảng viên giỏi và chương trình đào tạo chuyên sâu. Chính vì thế, thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược tại trường bằng điểm thi THPT quốc gia.

Với yêu cầu Tổng điểm 3 môn khối A, B đạt mức sàn chung của Bộ giáo dục đưa ra. Hồ sơ cần hoàn thiện đủ: Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường và phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Ngoài ra, đối với các thí sinh chưa đủ tự tin vào năng lực của mình và đã kết thúc 12 năm học có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Dược theo hình thức học bạ.

Với hình thức này, thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên
  • Hồ sơ cần đảm bảo nộp đủ: Phiếu xét tuyển theo mẫu chung của trường, Bản sao bằng và điểm thi THPT, Giấy khai sinh, ảnh 3x4 và Giấy tờ kèm theo (nếu có)

Tuy khác nhau về hình thức xét tuyển nhưng cả 2 trường hợp trên, sinh viên đều được đào tạo bài bản và chú trọng tới các chương trinh mới, thực hành nhằm tăng khả năng cọ sát với thực tế, giúp bạn không khỏi bỡ ngỡ khi làm việc. Trên hết, nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

Liên hệ tiếp tới khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết.

Văn phòng tuyển sinh  khối ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Website: http://caodangduochanoi.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 Ads: Máy lọc nước loại nào tốt

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi