09 6688 6651

Sau ngày 20/7 sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia

Công bố điểm thi sau ngày 20/7/2016, theo thông tin cập nhật ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kì thi THPT Quốc gia 2016, các cụm thi sẽ bắt tay vào chấm, Bộ Giáo dục chỉ đạo hoàn thành chấm thi trước ngày 20/7.

 

Trong buổi họp báo tổng kết công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 vào chiều ngày 4/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Bùi Văn Ga đánh giá, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ban ngành, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đã thành công tốt đẹp, chỉ có chút sai sót về số chứng minh nhân dân, đã kịp thời được khắc phục trước ngày thi.

Các cụm thi sẽ thực hiện chấm thi ngay sau khi thi, Bộ Giáo dục chỉ đạo phải hoàn thành chấm thi trước ngày 20/7. Vì vậy những cụm trường có lượng thí sinh tham dự đông cần phải chuẩn bị đội ngũ chấm thi cho phù hợp. Chấm thi sẽ được thực hiện theo hai vòng độc lập để đảm bảo tính chính xác. Năm nay, quy đinh làm tròn điểm chỉ được làm tròn đến 2 chữ số thập phân để đảm bảo tính công bằng.

Về việc chấm điểm đối với những câu hỏi mở, Cục trưởng Khảo thí Mai Văn Trinh cho hay, để đánh giá năng lực học sinh, đề thi đã đòi hỏi học sinh sáng tạo, vận dụng kiến thức, kỹ năng tổng hợp vào làm bài. Vì là đề mở nên đáp án cũng mở. Hướng dẫn chấm sẽ gợi ý một số nội dung mang tính chất chìa khoá để đáp ứng mục tiêu câu hỏi. Nếu các câu trả lời đáp ứng mục tiêu, không sai câu hỏi, không vi phạm thuần phong mĩ tục thì đều được chấm điểm.   Cao đẳng Y tế Hà Nội

 

công bố kết quả thi thpt quốc gia 2016


Theo Thứ trưởng Ga, việc đặt 70 cụm thi đại học ở tất cả tỉnh thành là chủ trương quyết liệt của Bộ, sự vào cuộc của chính quyền địa phương, và tinh thần trách nhiệm cao của các trường. “Ban đầu Bộ rất lo lắng khi quyết định tổ chức cụm thi ở địa phương, sợ không thành công, tuy nhiên Chính phủ đã chỉ đạo rất quyết liệt nên toàn hệ thống đã vào cuộc. Đến nay cho thấy đã thành công”, Thứ trưởng nhấn mạnh.Năm nay, sau khi các trường, địa phương chấm thi xong sẽ gửi kết quả lên Bộ để đối chứng, xây dựng cơ sở dữ liệu chung của cả nước, rồi chuyển dữ liệu tinh về cho 120 Hội đồng thi để công bố. Vì vậy, vấn đề kỹ thuật không đáng ngại. Bộ đề nghị các sở, trường đại học chủ trì làm việc với đơn vị cung cấp Internet để tránh nghẽn mạng.

“Việc mở rộng cụm thi đại học ở tất cả địa phương trong kỳ thi năm 2016 là phép thử để Bộ Giáo dục trao quyền cho địa phương và các trường đại học trong công tác tổ chức thi, tuyển sinh. Tiến tới, Bộ chỉ làm công việc quản lý nhà nước", ông Ga nói thêm.

máy lọc nướckét sắt hòa phát chính hãng


công bố kết quả thi thpt quốc gia 2016


Đây được xem như phép thử quan trọng để tiếp tục có những thay đổi ở kỳ thi năm sau vì lâu nay vẫn có những e ngại khi mở rộng các điểm thi. "Tính nghiêm túc năm nay đã tạo được niềm tin cho xã hội", Thứ trưởng Ga nhấn mạnh.Như vậy, kỳ thi THPT năm nay với nhiều thay đổi như tổ chức cụm thi ở tất cả tỉnh đã giảm áp lực cho thí sinh, phụ huynh, giúp kỳ thi thành công hơn. Công tác tổ chức thi cũng mềm dẻo hơn, tạo điều kiện tối đa cho thí sinh, như Bộ cho phép thí sinh ở vùng giáp ranh đăng ký dự thi ở cụm thi gần hơn, hay thí sinh ở đảo Phú Quốc thì được thi ngay tại đảo.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội , Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

 

Xem thêm: Mua may loc nuocKét sắt Việt TiệpKét sắt Hòa PhátKét sắt Hàn Quốc tại đây

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi