09 6688 6651

Những sai lầm thường gặp phải khi đăng ký xét tuyển nhóm GX

Những sai lầm thí sinh thường mắc phải khi đăng ký xét tuyển nhóm GX được thống kê sau ngày đầu tiên xét tuyển (1/8). Nhóm xét tuyển GX bao gồm 12 trường đại học thuộc khu vực Hà Nội chú ý nếu thí sinh ghi sai mã ngành sẽ không thể nhập dữ liệu nguyện vọng đăng ký vào hệ thống.

đăng ký nhóm gx

Nếu thí sinh ghi sai mã ngành sẽ không thể nhập dữ liệu nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào hệ thống nên các bạn thí sinh cần đặc biệt chú ý điều này.

Lý do sai sót này do thí sinh đã lấy sai mã ngành từ những nguồn không chính thức. Các bạn thí sinh nên tham khảo mã ngành trên đúng trang của nhóm GX tại địa chỉ: http://tsgx.vn/tktn. Danh sách này cũng được dán tại khu vực bảng tin khu vực nộp hồ sơ để thí sinh dễ dàng tra cứu.

Theo như quy định của Bộ Giáo dục, khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường thuộc nhóm GX, thí sinh chỉ cần nộp một phiếu Đăng ký xét tuyển (ĐKXT). Đối với thí sinh nộp nhiều hơn một phiếu ĐKXT vào nhóm GX thì sẽ chỉ được chấp nhận phiếu đầu tiên.

Tình trạng này xảy ra có thể là do thí sinh nộp phiếu ĐKXT tại trường, nhưng lại vẫn đăng ký online thông qua trang web của Bộ GD&ĐT; Hoặc thí sinh đã nộp phiếu ĐKXT tại trường A trong nhóm GX, sau đó cũng sang nộp phiếu nữa tại trường B (cùng trong nhóm GX); Thí sinh vừa đăng ký online, vừa gửi hồ sơ qua bưu điện.

Với những trường có quy định ngưỡng điểm sàn cho nhóm ngành, các bạn thí sinh cần lưu ý điểm xét tuyển phải thỏa mãn điều kiện sơ tuyển để tránh bị loại mất một nguyện vọng đăng ký.Đăng kí xét tuyển Y - Dược ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng      

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

 


Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:                           Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                             Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                             Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi