09 6688 6651

Mốc thời gian quan trọng thí sinh cần nắm được khi đăng ký xét tuyển CĐ,ĐH

Những mốc thời gian quan trọng trong đợt xét tuyển CĐ, ĐH năm 2016. Theo như thông tin nhận được thì chậm nhất là ngày 25/7, các Hội đồng thi sẽ phải thực hiện công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 để thí sinh thực hiện quá trình đăng ký xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH


>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội
>> Các trường xét tuyển học bạ ở hà nội
>> Cách tính điểm thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2016

 

Theo như Bộ GD-ĐT công bố, chậm nhất là ngày 20/7, các cụm thi phải hoàn thành việc chấm thi. Sau khi hoàn thành chấm bài xong các cụm thi sẽ phải cập nhật điểm số vào hệ thống quản lý thi THPT Quốc gia để Bộ GD-ĐT kiểm tra và đối chiếu với dữ liệu được lưu trữ tại hội đồng thi.

Sau đó, Bộ sẽ chuyển về các Sở GD-ĐT tại các địa phương để các trường CĐ, ĐH công bố điểm cho thí sinh. Khi đó, các trường CĐ, ĐH mới bắt đầu thực hiện công tác xét tuyển.

thời gian xét tuyển 2016


Chậm nhất ngày 25/7:
Các Hội đồng thi thực hiện công bố kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Chậm nhất ngày 27/7: Các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và trả học bạ kèm các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh.

Chậm nhất ngày 30/7: Gửi giấy chứng nhận kết quả thi và nhận đơn phúc khảo của thí sinh.

Trước ngày 8/8: Các hội đồng thi thực hiện tổ chức phúc khảo bài thi và hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp sau phúc khảo.

Từ ngày 1- 12/8/2016: Các trường ĐH, CĐ sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt 1. Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 2 trường, mỗi trường không quá 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành mà mình đã đăng ký xét tuyển.

Trước ngày 25/8: Các trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1.

Từ ngày 25/8 đến hết ngày 15/9:  Thực hiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1. Công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 vào trước ngày 20/9.

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2. Công bố kết quả vào trước ngày 10/10.

Từ ngày 10/10 đến hết ngày 25/10: Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3. Công bố kết quả vào trước ngày 31/10. Các nguyện vọng xét tuyển bổ sung đợt 4 kết thúc trước ngày 20/11.

Lưu ý, năm nay, những trường tổ chức xét tuyển đối với những thí sinh đăng ký sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia phải thực hiện công bố phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh. Trường có thể quy định thêm phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển của thí sinh để phù hợp với điều kiện thực tế, nhưng không gây khó khăn, tốn kém cho thí sinh và bức xúc xã hội.

Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển vào những trường tuyển sinh theo nhóm (GX), lệ phí đăng ký vào 1 trường là 30.000 đồng; từ 2 trường trở lên là 60.000 đồng. Thí sinh có thể đến bất kỳ một trường thành viên trong nhóm GX để nộp khoản lệ phí này. Trong trường hợp thí sinh ở xa không đến trực tiếp trường nộp được thì có thể nộp qua đường bưu điện trong hồ sơ gửi về các trường.máy lọc nướckét sắt hòa phát chính hãng

Ngoài ra, nhóm GX cũng mở một tài khoản ở ngân hàng. Tài khoản này chỉ kích hoạt từ ngày 31/7-15/8/2016. Do vậy, thí sinh và người nhà có thể chuyển tiền vào tài khoản đó.

Ngoài ra, thí sinh có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng để nộp lệ phí. Như vậy, với tất cả các phương thức từ truyền thống cho đến hiện đại đều được nhóm GX thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phí sinh nộp lệ phí đăng kỹ xét tuyển./.


Bạn có nguyên vọng học ngành Y- Dược xem thêm:  Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                           Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                           Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược                                                                         

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội , Cao đẳng Dược Hà Nội  

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

 

 

Xem thêm: Mua Két sắt gia đình ở đâu tốt?

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi