09 6688 6651

Làm thế nào để biết đã đăng ký xét tuyển CĐ – ĐH 2016 thành công?

Làm sao để biết mình đã đăng ký xét tuyển thành công? Đó là thắc mắc của những bạn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng - Đại học năm nay. Các bạn xem hướng dẫn bài viết dưới để trả lời thắc mắc cho câu hỏi của mình nhé.

Năm nay các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo 3 cách: đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang của Bộ GD&ĐT, gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đến gửi hồ sơ xét tuyển tại trường.

Cách xác nhận đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 trực tuyến thành công

Khi thực hiện đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 online trên trang web đăng ký của Bộ GD&ĐT, mỗi thao tác đều có hướng dẫn chi tiết, khi thực hiện sai hoặc chuyển sang bước mới đều có cảnh báo và yêu cầu xác nhận lại. Khi đã đăng ký xét tuyển xong thì hệ thống sẽ chuyển trạng thái của thí sinh sang “đăng ký thành công” và các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại danh sách những nguyện vọng của mình kèm theo đó thí sinh sẽ được gửi 1 bản in thông báo là đã đăng ký thành công. Thí sinh nên in bản in này ra để đối chứng khi cần thiết.

xac nhan dang ky xet tuyen thanh cong
Nếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 thành công thì thí sinh sẽ xem được danh sách nguyện vọng của mình

Cách xác nhận đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 qua đường bưu điện

Khi thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016 qua đường bưu điện các bạn cần lưu ý phải in sao Phiếu ĐKXT theo đúng mẫu của Bộ GD&ĐT hoặc của trường và phải ghi chính xác mã DDKXT được cấp trên Giấy chứng nhận kết quả thi. Các bạn thí sinh lưu ý, khi gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện các bạn phải giữ lại biên lai xác nhận của bưu điện ghi rõ những giấy tờ mà mình đã gửi đi kèm theo địa chỉ của trường và thời gian đóng dấu bưu kiện.

Thí sinh cần lưu ý, khi nộp lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện thí sinh phải làm 1 phong bì riêng với phong bì hồ sơ ĐKXT và gửi đến địa chỉ của trường. Ngoài ra, để xác nhận xem mình đã đăng ký thành công hay chưa các bạn thí sinh có thể lên trang chủ của trường, tìm số điện thoại của Ban tuyển sinh nhà trường, gọi đến đường dây đó để kiểm tra cho chính xác.

Nếu không có tên trong danh sách đăng ký thí sinh nên đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

Theo quy định của Bộ GD&ĐT nếu đăng ký xét tuyển trực tuyến thì thí sinh sẽ kết thúc thời gian đăng ký sớm hơn 1 ngày. Sau ngày 11/8, các trường sẽ công bố và liên tục cập nhật danh sách thí sinh đăng ký không hợp lệ. Nếu thí sinh có tên trong danh sách này thì nên đến trường để trực tiếp nộp hồ sơ.

Thí sinh lưu ý, nếu đăng ký vượt quá số lượng nguyện vọng bằng bất cứ hình thức nào thì khi cập nhật lên hệ thống của Bộ GD&ĐT hệ thống sẽ tự động bỏ đi ngẫu nhiên nguyện vọng thừa của thí sinh. Việc ĐKXT vào các trường công an và quân đội sẽ cập nhật hệ thống chậm hơn so với các trường khác, nếu thí sinh đã đăng ký quá 2 hồ sơ cho phép thì nguyện vọng vào trường quân đội và công an cũng sẽ bị gạch bỏ. 

Đăng kí xét tuyển Y - Dược ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng   

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

website:http://caodangytehanoi.edu.vn/ 

 


Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:                           Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                             Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                             Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi