09 6688 6651

Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển Đại học trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến năm 2016. Thời gian quy định đăng ký trực tuyến là từ ngày 1 - 11/8, kết thúc sớm trước một ngày.

Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến kết thúc sớm trước 1 ngày để những bạn thí sinh không đăng ký được bằng hình thức xét tuyển online sẽ đăng ký bằng cách khác như tới nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển đường bưu điện. Đối với cách thức gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện thì nhà trường sẽ xác nhận thời điểm bưu điện đóng dấu để có thể bảo đảm quyền lợi cho các thí sinh.

Dưới đây là hướng dẫn các bước đăng kí xét tuyển online các bạn cùng theo dõi

 

Bước 1: Đăng nhập

Thí sinh sử dụng tài khoản được cấp (sau khi đăng ký dự thi) và truy cập vào trang web đăng ký xét tuyển của Bộ GD&ĐT  https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Nhập mã số CMTND, mã xác nhận và nhấn nút "Đăng nhập"

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Để có thể thực hiện đăng ký xét tuyển online, các bạn thực hiện chọn menu Đăng ký tuyển sinh. Sau đó màn hình sẽ hiện một số thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin đợt tuyển sinh hiện tại.

Bước 2: Chọn chức năng Đăng ký tuyển sinh

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Nhấn nút "Đăng ký" để đăng ký tuyển sinh theo nguyện vọng.

Bước 3: Thực hiện Đăng ký

Đợt 1: Nếu chỉ đăng ký xét tuyển vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 4 trường thành viên và mỗi trường thành viên không quá 2 ngành, tổng số ngành không quá 4. Nếu đã đăng ký 1 trường ngoài nhóm, thí sinh chỉ được đăng ký thêm 1 trường trong hoặc ngoài nhóm, mỗi trường không quá 2 ngành.

Đợt tuyển tiếp theo: Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh được đăng ký tối đa 6 trường thành viên, mỗi trường không quá 2 ngành, tổng số ngành không quá 6. Nếu đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh có thể đăng ký thêm tối đa 2 trường trong hoặc ngoài nhóm, mỗi trường không quá 2 ngành.

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Trên màn hình Chọn trường, thí sinh gõ trường muốn nộp hồ sơ. Tiếp theo, thí sinh chọn trường và nhấn nút "Tiếp" để chuyển bước khác.

Bước 4: Chọn trường

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Sau khi chọn trường, thí sinh lựa chọn các ngành mà mình muốn đăng ký.

Bước 5: Chọn ngành   Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Tại bước 4, nếu thí sinh chọn là nhóm trường thì tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 4 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn. Mỗi trường thành viên thí sinh không được đăng ký quá 2 ngành. Nếu thí sinh chọn là trường ngoài nhóm,  bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 2 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn.

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Sau khi chọn xong nguyện vọng, thí sinh dùng số điện thoại (trong phiếu đăng ký) gửi tin theo cú pháp THIQG (SBD) tới 8062. Hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận (OTP) có hiệu lực trong vòng 30 phút từ lúc nhận được. Thí sinh nhập mã vào ô bên dưới và nhấn nút "Tiếp" để chuyển bước tiếp theo.

Bước 6: Xác nhận

Chú ý: Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin SBD và số điện thoại nhắn tin lấy mã OTP. Nếu cùng một thí sinh thì mới hợp lệ và gửi mã OTP, nếu khác hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu thí sinh kiểm tra lại.

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online


Bước này chỉ được thực hiện đối với các trường có đăng ký sử dụng dịch vụ Thanh toán trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu không, hệ thống sẽ chuyển sang bước 8 (Kết thúc). Thí sinh có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ cào hoặc ATM.

Bước 7: Thanh toán

 

hướng dẫn đăng ký xét tuyển online

 


Sau khi thanh toán thành công, màn hình sẽ hiển thị nguyện vọng thí sinh đã đăng ký. Để vào màn hình Danh sách nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh nhấn vào nút "Về trang danh sách phiếu đăng ký".

Bước 8: Kết thúc

Trên màn hình đăng ký hiển thị danh sách nguyện vọng thí sinh đã đăng ký và thông tin về trạng thái đăng ký. Nếu trạng thái đăng ký là "Đăng ký thành công", đăng ký của thí sinh đã được đưa vào hệ thống dữ liệu.

 

Đăng kí xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ: 

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 


Các bạn có thể xem thêm thông tin tại:                           Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
                                                                                             Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
                                                                                             Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi