09 6688 6651

Công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 vào thời gian nào?

Các bạn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 đang rất nóng lòng về mức điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 này. Vậy bao giờ mới có điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1, các bạn xem bài viết dưới đây để nắm được chi tiết nhé.

Theo như thông báo mới nhất từ Bộ GD&ĐT, các trường đại học sẽ phải công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung trước ngày 4/9/2016 cho thí sinh được biết. Trước đó, thời gian tiến hành đợt xét tuyển bổ sung bắt đầu từ ngày 21/8/2016 cho đến ngày 31/8/2016. Trước ngày 9/9 thí sinh nộp giấy chứng nhận điểm thi đại học vào trường đại học trúng tuyển, thời gian được tính theo dấu bưu điện, chuyển phát nhanh hoặc thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường đại học.

Khác với đợt xét tuyển đầu tiên diễn ra trước đó, thí sinh được phép đăng ký vào hai trường đại học với 2 nguyện vọng xét tuyển, những thí sinh tham dự vào nhóm GX sẽ có 3 cơ hội xét tuyển. Bước sang đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào 3 trường đại học với 2 nguyện vọng vào mỗi trường. Quy định của Bộ GD&ĐT cũng chỉ rõ, thí sinh không được phép rút hồ sơ xét tuyển trong thời gian xét tuyển bổ sung kể trên.

Theo như tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT cũng cho biết, tính tới ngày 30/8/2016, trên cả nước đã có 163 trường đại học và học viện đăng ký xét tuyển bổ sung trong đợt 1. Với các trường đại học và học viện hệ Quân đội có tuyển thêm hàng nghìn chỉ tiêu hệ quân sự. Cũng theo nhận định từ Bộ GD&ĐT, trong đợt xét tuyển bổ sung, 163 trường đại học và học viện còn 10.000 chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy cho thí sinh.

Những thí sinh hãy nắm chắc thông tin tuyển sinh và thời gian công bố điểm chuẩn trong đợt xét tuyển bổ sung theo quy định để có những tính toán hợp lý cho mình.

Những bạn nào có nhu cầu theo học ngành dược có thể truy cập địa chỉ: http://caodangytehanoi.edu.vn/ để tìm hiểu thông tin xét tuyển, hiện tại khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vẫn đang tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có thể trúng tuyển để theo đuổi đam mê với ngành Y - Dược

Ads: két sắt két bạc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi