09 6688 6651

Có vi phạm quy chế thi nếu chọn 1 đáp án cho tất cả các câu trắc nghiệm ?

Đề thi trắc nghiệm bao gồm rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm, liệu rằng nếu thí sinh chọn một đáp án cho tất cả các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi thì có vi phạm quy chế làm bài thi hay không?

thi trắc nghiệm
Chọn một đáp án, khoanh chung một phương án, lựa chọn cùng một đáp án cho tất cả các câu trắc nghiệm có vi phạm đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều thí sinh dự thi môn thi trắc nghiệm. Việc lựa chọn một đáp án cho tất cả câu trắc nghiệm rơi và các để môn Anh, môn Lý, Môn Hóa, Môn Sinh.

Để giải đáp vấn đề này mới các bạn thí sinh lắng nghe trả lời chính thức từ Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT. 

Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT trả lời việc chọn một đáp án cho tất cả các câu trắc nghiệm như sau: "Em có quyền chọn đáp án thế nào tùy em và không vi phạm quy chế. Tuy nhiên, tôi có lời khuyên là em hiểu được câu nào cố gắng làm tốt câu đó trước. Theo tính toán, nếu TS khoanh đáp án tất cả các câu là A (hoặc B, C, D), xác suất đạt được điểm tốt sẽ không cao".

Hiện không có quy định nào cấm thí sinh chọn chung đáp án cho tất cả các câu hỏi đối với môn thi trắc nghiệm. Vì kẽ hở này mà đã có không ít đề xuất Bộ GD-ĐT trừ điểm đối với những thí sinh chọn đáp án sai tuy nhiên Bộ vẫn chưa đồng ý.

Vậy các bạn hoàn toàn yên tâm tự tin làm bài rồi nhé, và biết đâu đó có 1 đề thi trắc nghiệm mà tất cả các câu hỏi có chung 1 đáp án thì sao? Khi đó hãy tự tin vào năng lực của mình để lựa chọn cho mình đáp án hợp lý nhất nhé.

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi