09 6688 6651

Học liên thông Cao đẳng Y Dược được lợi gì?

Học bằng bất kì hình thức nào đều nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao kiến thức và tìm kiếm được công việc ổn định, lương hấp dẫn. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp đã học tiếp Liên thông Cao đẳng Y Dược.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao Đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016 như thế nào?
>> Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Học liên thông Cao đẳng Y Dược được lợi gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược là hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép. Chính vì thế, sau khi đề án giảng dạy hệ Liên thông lên Cao đẳng Y Dược được phê duyệt, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín trong nước và cấp bằng chính quy sau khi học liên thông. Đây chính là một trong những cơ sở đi xin việc dễ dàng cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn còn được:

1 – Nâng cao kiến thức chuyên ngành

Rất nhiều thí sinh bị sức ép từ gia đình nên quá coi trọng về danh tiếng, cho rằng học Đại học mới là giỏi. Nhưng thực tế, không nào học trường Đại học nào ra bạn cũng có thể xin được việc. Theo thống kê của Bộ giáo dục gần đây, hàng năm có tới trên 50% cử nhân ra trường bị thất nghiệp, dù tốt nghiệp các khối kinh tế, xã hội, kỹ thuật .. ở những trường nổi tiếng.

Chính vì thế, để cải thiện thực trang đó, Bộ giáo dục đưa ra phương pháp học và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho mỗi học viên tại tất cả hệ đào tạo – cơ sở để sinh viên nắm chắc ngành nghề và không bỡ ngỡ khi làm việc.

Chính vì thế, tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng Y Tế mà đi đúng ngành nghề yêu thích và xã hội đang cần, bạn sẽ không lo bị thất nghiệp. Đặc biệt khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, thí sinh có thể học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngay, theo quy định mới của Bộ giáo dục.

 

Học liên thông Cao đẳng Y Dược được lợi gì?

Đây chính là một trong những dấu hiệu đáng mừng, giúp thí sinh yên tâm và có thêm động lực để phấn đấu.

 2 – Tăng lương

Với bất kì đơn vị nào, đặc biệt là cơ quan nhà nước, khi trình độ của bạn được nâng cao, hệ số lương sẽ tăng theo thời gian thâm niên, công tác tại đơn vị đó.
Chính vì thế, rất nhiều thí sinh đã phấn đấu không mệt mỏi để học Liên thông cao đẳng y Dược nhằm củng cố vị trí và nâng cao mức lương cơ bản của mình.

 Chính bởi những ưu thế trên, rất nhiều thí sinh muốn tham gia thi tuyển vào Cao đẳng Y Dược. Được Bộ giáo dục cho phép, trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Mỗi người dự thi phải thi qua 3 môn:

3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi bạn có năng lực và đủ bằng cấp, ắt hẳn bạn sẽ trở thành một trong những “hoa tiêu” được lãnh đạo xem xét để thăng tiến. Bởi thế, đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược mở rộng, không chỉ là những sinh viên mới tốt nghiệp trung cấp mà còn có cả những dược sĩ đa đi làm và muốn học liên thông lên Cao đẳng Y Dược.

  • Môn cơ bản Toán học
  • Môn cơ sở Hoá phân tích
  • Môn chuyên ngành Tổng hợp

Liên hệ tới văn phòn tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết khi thi tuyển:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi