09 6688 6651

Học Liên thông Cao Đẳng Dược chính quy vào thứ 7, chủ nhật

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược linh hoạt, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng tới kết quả thi cuối kì.

 liên thông cao đẳng dược

 

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một xu thế tất yếu. Bởi, tới năm 2018, hệ Trung cấp Y Dược sẽ bị ngừng đào tạo, theo quy định chung của Bộ Y Tế phối kết hợp với Bộ giáo dục.

Do đó, tất cả sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp cần học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng yêu cầu chung của Bộ và thực tế công việc.

Tuy nhiên, làm sao để có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi nhất?

Được sự cho tin tưởng và cho phép của Bộ Giáo Trình, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay tiếp tục tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông.

Theo đó, thí sinh cần phải :

Đảm bảo đủ điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược

 • Đã tốt nghiệp TCCN
 • Hạnh kiểm Khá và có đủ sức khỏe tham gia quá trình học tập tại trường

Các môn thi gồm có:

 • Môn cơ sở Hóa phân tích
 • Môn cơ bản Toán học
 • Môn chuyên ngành Tổng hợp

Hồ sơ dự thi gồm có:

 • Bản sao bằng và bảng điểm hệ TCCN
 • Bằng và học bạ THPT
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • Ảnh 3 x4
 • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

 • Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh: 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
 • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa trên.

Để bổ tức kiến thức thêm vững vàng, thí sinh có thể đăng ký lớp ôn luyện tại trường. Lịch ôn luyện sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web chính của khoa.

Theo hướng chung của Bộ, đề thi Liên thông Cao đẳng Dược từ năm nay sẽ tập trung vào các bài kiểm tra tính ứng dụng thực tế, thay vì giành quá nhiều điểm về khung lý thuyết như hằng năm.

Do đó, đề thi Liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không quá khó, 30% là Lý thuyết, phần còn lại chủ yếu là các câu hỏi mang tính vận dụng, nhằm kiểm tra tính logic và sự hiểu biết chuyên sâu, đa chiều của thí sinh.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược linh hoạt

liên thông cao đẳng dược

Kết thúc kì thi, số điểm chính thức sẽ được nhà trường thông báo trên web và gửi qua đường bưu điện. Vì thế, thí sinh lưu ý điền rõ thông tin chi tiết địa chỉ liên lạc, từ số nhà, đường, phố, thôn xóm, tỉnh và số điện thoại để quá trình chuyển gửi không bị thất lạc.

Sau khi triệu tập, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào tạo của mình tại trường, địa chỉ: 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Dược chính quy là 1,5 năm. Học vào ngày cuối tuần,t hứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian hợp lý, giúp bạn có thể sắp xếp công việc và tham gia học tập tại trường một cách tốt nhất.

Nắm bắt cơ hội việc làm sau khi ra trường

Với môi trường học năng động, giảng viên được đào tạo bài bản và giáo trình chuẩn khung đưa ra của Bộ giáo dục, kết hợp đổi mới phương thức giảng dạy, không “cưỡi ngựa xem hoa” mà đi vào phân tích – lý giải chuyên sâu và tăng số tiết thực hành, nên học tới đâu sinh viên hiểu bài tới đó và thành thạo kỹ năng của mình.

Đặc biệt, sau khi ra trường, bạn sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục. Đó là những cơ sở quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào:

 • Dược sĩ bệnh viện
 • Dược sĩ lâm sàng
 • Trình dược viên
 • Dược sĩ bán thuốc
 • Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dươc

Hơn nữa, theo thông tin mới nhất của Bộ y Tế, lực lượng y sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. tuyển tỉnh, huyện của cả nước còn thiếu trên 10.000 người (Tính tới năm 2020). Và tại thời điểm đó, bệnh viện không nhận sinh viên ra trường chỉ tốt nghiệp hệ trung cấp.

Với cơ hội và điều kiện đặt ra đó, sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho mình và khẳng định được vị trí trong xã hội.

Chính bởi những thuận lợi trên, thí sinh đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược tại trường rất nhiều. Để được biết thêm thông tin về kì thi này, thí sinh hãy liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 

 

 

 

Liên kết website: https://ketsatgiadinh.vn/pb64_ket-sat-gia-re.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pd64_ket-sat-hoa-phat.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pb60_ket-sat-chong-chay.htmlmay loc nuoc gia dinh

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi