09 6688 6651

Để liên thông lên cao đẳng dược năm 2016 cần những điều kiện gì

Điều kiện thi liên thông lên cao đẳng dược năm 2016 có gì thay đổi so với các năm trước? Bạn cần chuẩn bị những gì để thi liên thông lên cao đẳng dược? Mời bạn đọc bài viết sau để chuẩn bị tốt cho đợt thi liên thông cao đẳng dược năm nay nhé.

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
 
 

Khắc phục những hạn chế trong công tác tuyển sinh các năm về trước, trong năm 2016 Bộ giáo dục đã đưa ra nhiều thay đổi trong cơ chế thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, do tính chất của ngành học và hệ đào tạo nên điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược năm nay, tính tới thời điểm hiện tại, chưa có thông báo thay đổi nào.

Theo đó, những thí sinh thi Liên thông Cao Dược cần đảm bảo đủ yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp dược
  • Đạt đủ phẩm chất, không mắc tiền án vào tù,…

Để Liên thông Cao đẳng Dược cần thi những môn nào?

Liên thông là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và mang lại nhiều quyền lợi cho sinh viên, không chỉ nâng cao kiến thức mà còn nâng bằng cấp, được trọng dụng hơn trong cơ quan làm việc và có thể liên kết làm việc thêm bên ngoài để tăng thu nhập. Chính vì thế, lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại rất nhiều.

Với quy mô lớn , cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục đánh giá cao, phê duyệt đề án giảng dạy hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Để được tham gia học tại trường, thí sinh sẽ phải dự thi 3 môn:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở

Yêu cầu chung: Một trong ba môn không môn nào bị điểm liệt, điểm chuẩn dự kiến dao động từ 15 – 18 điểm.

Nội dung thi Liên thông Cao đẳng Dược do Hội đồng thi tuyển của trường đề ra, hướng tới kiểm tra kiến thức nền tảng và khả năng ứng dụng thực tiễn của thí sinh.

Do vậy, đề thi sẽ không quá khó. Bạn có thể đăng kí các lớp học bồi dưỡng tại trường để được bổ sung thêm kiến thức, tự tin bước qua kì thi này.

Hiện tại nhà trường đang lên kế hoạch tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần liên hệ ngay tới Khoa Y Dược của trường.

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

- Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Điện thoại tư vấn : 024 6688 6651 - 09 6688 6651

 

 

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi