Mẹo “canh con trai” chuẩn xác đến 99% – Khó tin nhưng có thật

Sinh con trai là mong mỏi của không ít những cặp vợ chồng. Làm thế nào để có thể sinh con trai? với với 2 cách đơn giản sau giấc mơ có thể thực hiện chính xác tới 99%.

Khám sức khoẻ tổng thể

Các phương pháp sinh con theo ý muốn luôn được các cặp vợ chồng vô cùng quan tâm, đặc biệt là những mẹo sinh con trai hay. Để có tỷ lệ thành công cao, trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con trai, các cặp vợ chồng nên cùng nhau tiến hành khám sức khỏe sinh sản.

mẹo sinh con trai

Việc này sẽ giúp hai bạn chắc chắn có được sức khoẻ tốt nhất khi sinh con. Bà bầu khi mang thai sẽ thuận lợi và an toàn hơn. Ngoài ra, việc khám tổng thể cũng giúp phát hiện sớm các căn bệnh và có phương án điều trị thích nhất, giảm thiểu đến mức thấp nhất ảnh hưởng tới con.

Các phương pháp sinh con trai theo ý muốn đã được chứng minh khoa học

1. Sinh con trai theo theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles đã từng được phân tích trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi xuất bản năm 1960 của Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại mỏng manh hơn các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Môi trường a-xít sẽ khiến khả năng “bơi lội” của tinh trùng Y giảm, tạo điều kiện cho X tiến về đích. Dựa trên giải thích này, có rất nhiều cách để tăng khả năng sinh con trai. Phương pháp thực hiện có thể được tiến hành rất đơn giản.

mẹo sinh con trai

Người vợ cần xác định thời gian rụng trứng, quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ thụ thai thành công bé trai càng cao. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn cần theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ có mong muốn sinh con trai, nên lập biểu đồ về chất nhầy của tử cung ít nhất một tháng trước khi thụ thai.

Người vợ nên đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Sau khi trứng rụng, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng bất thường. Bí quyết để sinh con trai theo Shettles, “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng càng tốt, vì vậy bạn nên lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai.

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn sinh hoạt tình dục trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm rụng trứng. Nói chính xác hơn, các cặp vợ chồng muốn sinh con trai nên “yêu đương” trước khi trứng rụng 3 ngày, khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng, lại dễ sinh con trai.

2. Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc rất lớn vào tuổi của mẹ tháng thụ thai.

mẹo sinh con trai

Bạn có thể theo dõi cách tính này thông qua bảng thông tin sau. Tuổi âm lịch của mẹ bạn xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: dấu + là sinh con trai, dấu – là sinh con gái.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của việc mang thai bé trai theo ý muốn.

Theo Suckhoe.com.vn

Có thể bạn quan tâm : Cao đẳng dược Hà NộiCao đẳng Y tế Hà Nội , Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Thí sinh nào Muốn theo học Ngành Dược thì liên hệ về nhà trường:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:

• Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hoặc đăng kí online: (Vào website: www.caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.