09 6688 6651

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược tại địa chỉ nào?

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược học ở đâu tại Hà Nội? Hiện tại tôi đã có bằng Cao đẳng Dược, tôi cũng đã mở cửa hàng kinh doan thuốc tây nhưng đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Bây giờ tôi muốn học thêm chứng chỉ nghiệp vụ để nâng cao trình độ thì tôi có thể học tại địa chỉ nào chất lượng?

Trả lời:

Chào bạn trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến văn phòng tư vấn tuyển sinh của Khoa Y-Dược số 290 Tây Sơn, Đống đa - Hà Nội. Hầu hết các ngành đều có chứng chỉ  nghiệp vụ ví dụ như ngành Báo có chứng chỉ nghiệp vụ báo chí, ngành sư phạm có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm… và đối với ngành Dược có nhiều loại chứng chỉ trong đó có chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược.

Chắc hẳn bạn cũng đa tham khảo nhiều địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành kinh doanh Dược rồi phải không? nhưng bạn còn băn khoăn không biết nơi nào đào tạo chất lượng? Hiện tại có nhiều nơi đào tạo chứng chỉ kinh doanh Dược trong đó có địac chỉ Khoa Y-Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có cơ sở nội thành số 290 Tây sơn - Đống đa - Hà Nội hiện đang đào tạo chứng chỉ kinh doanh dược và nhiều loại chứng chỉ khác liên quan đến ngành Dược. Với chất lượng đào tạo tạo được khẳng định qua nhiều năm đào tạo, hiện nay nhà trường liên tục tuyển sinh các khóa học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh Dược. Sau khi học xong từ 3-6 tháng bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ Kinh doanh cửa hàng Dược. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Bạn hiện đã có bằng CĐ Dược và có đủ điều kiện để đăng ký học khóa chứng chỉ nghiệp cụ kinh doanh cửa hàng Dược của nhà trường. Sau khi học xong và được cấp chứng chỉ bạn có thể học lên trình độ cao hơn nếu như bạn có nhu cầu.

Đào tạo chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược Cao đẳng Y Hà Nội.

Nhà trường hàng năm tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo về các loại hình chứng chỉ Y Dược như: chứng chỉ điều dưỡng, chứng chỉ hộ lý, chứng chỉ tiêm truyền ,chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược,... 

Học viên đăng ký theo học chứng chỉ kinh doanh nghiệp vụ cửa hàng Dược được đào tạo theo khung chuẩn. Ngoài ra nhà trường luôn chú ý gắn thực tiễn với lý thuyết vì vậy người học có thể vừa nắm chắc được kiến thức về lý thuyết và thực hành.

Điều kiện đăng ký học:

  • Tốt nghiệp TCCN các ngành y sỹ đa khoa, y sỹ cổ truyền, dược,..
  • Đủ sức khỏe để học tập

Hình thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp TCCN + bảng điểm

Thời gian đào tạo: Từ 3 đến 6 tháng (tùy theo nhu cầu của người học)

Thời gian học: Vào tất cả các ngày trong tuần hoặc ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
  • Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
  • Giấy Khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3x4

Xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: văn phòng tuyển sinh trường CĐ Dược HN Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Để biết thêm các thông tin và giải đáp thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng : 04.62755166 – 0973939696

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi