09 6688 6651

Địa chỉ học lấy chứng chỉ Điều Dưỡng tại Hà Nội

Học chứng chỉ điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ nào? Hiện tôi đã có bằng TCCN ngành y sỹ, tôi muốn học thêm để có chứng chỉ điều dưỡng. Vậy ở đâu đào tạo cấp bằng chứng chỉ điều dưỡng, chứng chỉ điều dưỡng có giá trị trên toàn quốc hay không?

Trả lời:
Xin chào bạn, lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới ban tư vấn tuyển sinh Y - Dược Trường CĐ Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội có cơ sở đào tạo tại 290 Tây Sơn, Đống đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc trên, bạn chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Hiện nay có rất nhiều bạn có nguyện vọng học thêm chứng chỉ ngành điều dưỡng? Có thể thấy rằng trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang rất phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hồi, do sự già hóa độ tuổi dân số trong nước ta và trên thế giới. Hiện tại và cả trong tương lai cơ hội nghề nghiệp với những điều dưỡng viên ngày tăng và được rộng mở. Bởi vậy có thể nói rằng bạn và những ai đang lựa chọn học chứng chỉ điều dưỡng là hướng đi nghề nghiệp hoàn toàn đúng đắn.

Lựa chọn học chứng chỉ điều dưỡng tại  Cao Đẳng Dược Hà nội số 290 Tây Sơn, Đống đa 

Nhiều năm qua cơ sở đào tạo Y -Dược số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội đã đào tạo và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho rất nhiều các bạn học viên. Đây là cơ sở đào tạo lý tưởng để các bạn theo học chứng chỉ điều dưỡng. Trường có một cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đáp ứng được tất cả những gì cần thiết đối với học viên theo học với mục tiêu tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Trường có hệ thống phòng học khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; với đội ngũ thầy cô có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học tập tại đây các bạn sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn ở Hà Nội. Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn công phu từ đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhằm đảm bảo chất lượng học viên sau khi lấy được chứng chỉ phải là người có kiến thức và kỹ năng về đảm bảo; ngoài ra cũng rèn luyện cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, tính khách quan trong công việc. 

Sau khi học xong và được cấp chứng chỉ, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực chuyên môn để công tác tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Thông tin cần biết về đào tạo chứng chỉ điều Dưỡng tại cơ sở đào tạo Y - Dược số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian đào tạo của mỗi khóa học chứng chỉ điều Dưỡng từ 3 – 6 tháng.
Hình thức đào tạo: ngắn hạn và liên tục
Đối tượng: tốt nghiệp TCCN y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, hộ sinh, hộ lý, kỹ thuật viên y khoa..
Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bảng điểm + bằng TCCN
Thời gian học: Linh hoạt vào các ngày trong tuần, ngoài giờ hành chính và thứ 7 chủ nhật
Hồ sơ xét tuyển:
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
-  Bảng điểm + bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao công chứng)
- Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
- Giấy Khai sinh (bản sao)
- 4 ảnh 3x4
Nơi nhận hồ sơ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại giải đáp: 04.62755166 - 0973939696

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi