09 6688 6651

Chứng chỉ tiêm truyền học ở đâu tại Hà Nội và các thông tin cần biết

Chứng chỉ tiêm truyền học tại Hà Nội cơ sở nào đảm bảo chất lượng tốt. Những thông tin liên quan đến việc học chứng chỉ có trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề học và cấp chứng chỉ tiêm truyền.

 

Tại sao cần học chứng chỉ Tiêm truyền

Thứ 1: Dịch vụ Tiêm truyền hiện nay khá phổ biến, nhất là dịch vụ tiêm truyền tại nhà. Hiện nay tình trang quá tải tại các bệnh viện và cơ sở ý tế khiến mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi. Hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà cũng dần tăng cao trong xã hội. Chính bởi vậy dịch vụ Tiêm truyền tại nhà do mang lại nhiều tiện ích nên đang ngày càng phát triển. Với việc có chứng chỉ tiêm truyền cơ hội việc làm của bạn sẽ lớn hơn, ngoài việc công tác tại các trung tâm y tế bạn có thể làm thêm bên ngoài với mưc thu nhập tốt.

Thứ hai: Đối với những bạn học nhóm ngành y Dược và đã có bằng Trung cấp thì  nên đi học thêm chứng chỉ Tiêm truyền, để hỗ trợ công việc sau này. Việc bạn đi học thêm chứng chỉ Tiêm truyền sẽ giúp ích cho bạn trong công việc điều trị tại nhà cho bệnh nhân. Khi có chứng trỉ trong tay thì trình độ của bạn sẽ tương xứng với mức lương nhận được.

Học chứng chỉ tiêm truyền tại địa chỉ nào ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Các năm năm qua cơ sở đào tạo Khoa Y Dược tại địa chỉ số 290 Tây Sơn- Đống đa - Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo về chứng chỉ Y -Dược, đào tạo ngành học cao đẳng Y tế Hà Nội trong đó có chứng chỉ tiêm truyền. Tại đây bạn sẽ được học và cấp chứng chỉ Y - Dược theo đúng qui định của Bộ về đào tạo. Vơi cơ sở vật chất đầy đủ tiên nghi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập đào tạo.

Chương trình giáo dục theo khung chuẩn. Học viên học lý thuyết đi đôi với hành. Ví dụ: Với khóa học 3 tháng người học sẽ được học 2 thánh lý thuyết và 1 tháng thực hành. Cao đẳng Y Dược Hà Nội liên kết với một số bệnh viện và cơ sở y tế uy tín của Hà Nội để người học có thể được thực hành tại đó, sẽ được các chuyên gia của bệnh viện hướng dẫn. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng qui định của Bộ, chứng chỉ có giá trị trên cả nước.

Các điều kiện để đăng ký học:

  • Đối tượng tốt nghiệp  TCCN nhóm ngành  sức khỏe như điều Dưỡng, Y sỹ, Dược, Hộ lý,..
  • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN

Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng, ngắn hạn, mở liên tục các lớp.

Chỉ tiêu tuyển: Không hạn chế số lượng người học, tuyển trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký học:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
  • Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
  • Giấy Khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3x4

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

SĐT tư vấn: 04.62755166 - 0973939696

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi