09 6688 6651

Trường cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh 2018 [ Chính Quy ]

Trường cao đẳng y dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh năm 2018 bằng nhiều hình thức mới: xét tuyển học bạ, xét điểm thi THPT...Đặc biệt nhà trường có quỹ khuyến học giảm 100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Y Dược là ngànnh nghề được đánh giá là HOT hiện nay, với cơ hội việc làm rộng mở nên đang thu hút sự quan tâm lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đê chắp cánh cho ước mơ ấy, Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Trường Cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Công tác tuyển sinh đào tạo sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng quan tâm. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành : Cao đẳng Y Dược Hà NộiCao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Hộ sinhCao đẳng Xét nghiệmCao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh trong cả nước đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại trường, hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

 truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Trường cao đẳng y dược Hà Nội - Tuyển sinh chính quy

Với phương pháp tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, là phương pháp giảm bớt lực thi cử cho các thí sinh, mở ra những cơ hội mới cho các bạn trẻ có đam mê với nghề và mong muốn phát triển tương lai của bản thân mình. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những hình thức được nhiều thí sinh lựa chọn để đảm bảo tính an toàn. 

Thời gian đào tạo trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được quy định là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng cao đẳng y dược hệ chính quy, có giá trị trên toàn quốc và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…. . Ngoài ra, các sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược ngay tại Trường để hoàn thiện con đường học vấn của mình nếu như có nguyện vọng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường Cao đẳng cũng đã công bố phương án tuyển sinh năm 2018 bằng phương thức xét học bạ THPT. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Y Dược chính quy với 2 hình thức xét tuyển và điều kiện xét tuyển như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT, miễn thi với điều kiện:

  •  Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
  •  Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  •  Đạt hạnh kiểm khá trở lên

*Lưu ý:  Xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD &ĐT.  Thí sinh xét tuyển phải đạt điểm sàn cao đẳng năm 2018.

truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội năm 2018

Thời gian tiếp nhận Hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo thông báo mới nhất, thời gian mà Trường Cao đăng Y dược Hà Nội tiến hành tiếp nhận hồ sơ chia thành 2 đợt:

  •  Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 292 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức về lý thuyết, nhà trường luôn đẩy mạnh phương châm “học đi hôi với hành” nên khi theo học tại đây sinh viên sẽ không bị áp đặt bởi những kiến thức chuyên môn khô cứng, mà còn có cơ hội được áp dụng chúng vào thực tế thông qua các tiết dạy thực hành. Qua đó, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng niềm đam mê mà còn có thể nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Thời gian đào tạo ngành y dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 03 năm, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc sau khi ra Trường.

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng bên cạnh Công tác đào tạo. Ban lãnh đạo Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và các thiết bị giảng dạy cho giảng viên. Hệ thống các phòng học và trang thiết bị học tập luôn được trang bị phù hợp với tình hình học tập và đạt chuẩn theo quy định. Giúp sinh viên có một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Đây cũng là cái nôi tạo ra những y sĩ , dược sĩ có kỹ năng chuyên môn cao, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Mọi thông tin tham khảo về trường Cao đẳng y dược Hà Nội quý khách có thể truy cập:

Websitehttp://caodangytehanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi