Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Khoa Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược được trực tiếp Bộ giáo dục cho phép nên chất lượng học tốt.

>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016
>> Học Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội có nhiều cơ hội làm ở nước ngoài
>> Những điều cần biết về ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội

Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Nên học ngành Dược ở đâu?

Rất nhiều thí sinh đã biết tới hệ Cao đẳng Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và mong muốn được theo học. Bởi vì:

1 – Điểm thi đầu vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội không quá cao

Với mong muốn thực hiện ước mở theo đuổi với nghề của nhiều thí sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiến hành xét tuyển thí sinh Cao đẳng Y Dược theo 2 hình thức:

• Một: Xét điểm thi THPT quốc gia
  • Hai: Chỉ cần xét học bạ

Với trường hợp 1, thí sinh cần đảm bảo tổng 3 môn khối A, B đạt mức sàn của nhà trường. Với trường hợp thứ 2, thí sinh cần đảm bảo điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm từ Khá tới tốt, giỏi.

2 - Đội ngũ giảng dạy giỏi hàng đầu cả nước

Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Do đặc thù ngành cần tính thực tiễn cao, nên tất cả đội ngũ giảng viên Cao đẳng Y Dược tại trường đều được đào tạo bài bản, nhiều năm làm việc. Chính vì thế, cách thức giảng dạy của thày cô rất ngắn gọn, dễ hiểu và tập trung vào các bài thực hành.

Đặc biệt, các mô hình học, công cụ được trang bị đầy đủ nên tất cả học viên đều được tiếp cận và thực hành ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, học viên nắm bắt kiến thức nhanh và không bỡ ngỡ khi làm việc.

3 – Môi trường học tập năng động

Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Con gái ngành dược không khố khan, ít giao lưu như lời đồn

Theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ngoài việc được tiếp cận với giáo trình chuẩn của Bộ, học viên còn thường xuyên được giao lưu với các trường hay thi đua học tập để nâng cao kỹ năng bản thân và mở rộng mối quan hệ, có thêm hứng thú và tinh thần học tập – một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của chương trình giảng dạy.

Xuất phát từ thế mạnh trên, hàng năm trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhận được nhiều hồ sơ của học sinh, sinh viên.

Để được hiểu rõ về trường và xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược, thí sinh hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ:

Văn Phòng Tuyển sinh ngành học Cao đẳng y tế Hà Nội

Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35