09 6688 6651

Mức học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội [ Mới nhất 2018 ]

Học phí trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được tuân theo quy định chung của bộ GDĐT. Miễn giảm lên đến 100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh những yếu tố như: chất lượng đào tạo, cở sở vật chất, trình độ đội ngũ giảng viên,... thì mức học phí luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh mỗi khi chọn trường cho con em mình. Vậy, học phí trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Mức quy định học phí Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, từ năm nay, Bộ sẽ giao quyền tự chủ cho các trường đại học, cao đẳng nói chung và các trường giảng dạy cao đẳng y dược nói chung.

Theo đó, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội năm nay tự tiến hành tổ chức thi tuyển, đề ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội chung của các trường.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thế nào?

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Trước nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nhu cầu sử dụng lao động trong lĩnh vực này của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiến hành đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy với mức học phí hợp lý và có nhiều chế độ ưu tiên.

Học phí trường cao đẳng y được Hà Nội

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn có đam mê với Y Dược, năm nay nhà trường vẫn áp dụng mức học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội chung theo quy định của các trường công lập với mức học phí 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Mặc dù có chất lượng đào tạo bài bản, với chương trình đào tạo đạt chuẩn và cam kết đầu ra như vậy, nhưng học phí vào học tại trường lại không đứt chút nào.

Khi theo học tại đây, bên cạnh hệ thống trang thiết bị, dụng cụ thực hành liên tục được đổi mới, phục vụ tốt nhất cho công tác nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn là một trong những trường đi đầu về mô hình dạy học Viện - Trường.  Giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo ra thế hệ sinh viên có nghề và làm được việc, đáp ứng nhu câu của nhà tuyển dụng.

Miễn giảm học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Bên cạnh đó, trường cao đẳng y dược hà nội cũng triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn. Áp dụng với các đối tượng cụ thể sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
  • Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

miễn giảm học phí trường cao đẳng y dược Hà Nội

Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên an tâm học tập và nghiên cứu. Nhà trường luôn luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa cho sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí phù hợp.

Mục tiêu chính của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là hướng tới các bạn sinh viên, vì vậy các chính sách an sinh xã hội và các phần thưởng sẽ là niềm động lực giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.

Nhà trường luôn đưa ra những chính sách hợp lí nhất nhằm giảm tối đa chi phí, học phí trường cao đẳng y dược hà nội để bất cứ ai cũng có điều kiện học tập tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Các thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển bằng cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển Online tại website  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến tại website: http://caodangytehanoi.edu.vn/
  • Cách 2: Gửi phiếu Đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Cách 3: Nộp trực tiếp ở địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651  - 09 6688 6651

*Lưu ý: Thí sinh liên hệ trước tới khoa Y Dược của trường để tránh những trường hợp giả mạo

Trên đây là những thông tin về mức học phí trường Cao đẳng Y dược Hà Nội, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi