09 6688 6651

Chưa thi tốt nghiệp, có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Online

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược online ngay trong thời gian chưa tốt nghiệp hay không? Để đăng ký, thủ tục như thế nào?

>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh đã gửi tới hòm thư tư vấn của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Vì thế, hôm nay, khoa sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chi tiết nhất.

1 – Được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược khi chưa tốt nghiệp hay không?

cao đẳng dược hà nội

Theo quy định chung của Bô Giáo Dục, từ năm 2016, điều kiện đầu vào hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Vì thế, rất nhiều trường chỉ cho phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng  Dược khi đã đỗ cấp 3.

Tuy nhiên, để tạo cơ hội cho thí sinh đầu vào, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ cho phép các bạn được đăng ký nguyện vọng online. Và sau khi có kết quả kì thi THPT, bạn sẽ phải liên hệ tới nhà trường để nộp bổ sung phiếu báo điểm. Đối chiếu thông tin nếu trùng khớp, nhà trường sẽ thông báo kết quả sớm nhất nếu bạn trúng tuyển.

Hoặc với các bạn năm nay mới tham gia kì thi tốt nghiệp cấp 3, bạn có thể nộp hồ sơ về nhà trường bắt đầu từ 1.8.2016 theo đúng lịch chung của Bộ Giáo Dục. Thời gian nộp nguyện vọng 1 là 12 ngày. Các đợt sau chỉ kéo dài trong 10 ngày và kết thúc vào 20/10/2016.

Riêng với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ nằm 2015 trở về trước, năm nay, bạn không phải tham gia các môn xét tuyển như năm trước. Thay vì phải vất vả thi, năm nay, bạn chỉ cần lựa chọn đúng trường đúng ngành vừa với năng lực bản thân để nộp hồ sơ xét tuyển. Thời gian đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với các bạn thuộc trường hợp này, sẽ bắt đầu từ 1.3.2016.

2 – Vậy thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược là gì?

Cách 1:

Cả hai trường hợp trên, khi đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược tại trường, bạn cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Để tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển, bạn truy cập vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ và kích vào dòng chữ “Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển” ở góc phải màn hình

cao đẳng dược hà nội

Lưu ý khi điền thông tin, phải ghi rõ Họ và Tên (Viết hoa), cụ thể địa chỉ liên hệ từ số nhà, đường, phố, quận huyện, tỉnh và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Cách 2:

Hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược online về trường bằng cách:

  • Truy cập website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ và kích vào “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ở góc phải màn hình và điền thông tin như mẫu phiếu sau:


    cao đẳng dược hà nội

 Sau khi hoàn thiện nội dung, bạn chỉ cần nhấn nút vào “Gửi”, bản đăng ký sẽ được chuyển tới hòm thư của khoa Y Dược nhà trường. Ban tuyển sinh sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết chi tiết của nhà trường khi đang mong muốn xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược. Để được biết thêm thông tin, thí sinh hãy liên hệ tới :

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi