09 6688 6651

Yêu và lấy được vợ là điều dưỡng viên sướng cả đời?

Đàn ông tu không biết bao nhiêu kiếp mới yêu và lấy được vợ là điều dưỡng viên. Sở hữu những đức tính quý báu của một người làm nghề điều dưỡng, nữ điều dưỡng viên là những người vợ tuyệt vời "ích tử vượng phu" mà phải những chàng trai may mắn lắm mới có cơ hội có được một người yêu, một người vợ như thế.

 Tại vì sao nên chọn để yêu và lấy con gái học điều dưỡng?

Chắc hẳn những bạn nam nào có người yêu hay vợ làm Điều dưỡng viên đều có cảm nhận chung là được quan tâm, chăm sóc hết sức chu đáo nhất là về vấn đề sức khỏe. Không những vậy, không chỉ riêng các bạn nam được hưởng sự may mắn chăm sóc đó mà cả những người thân trong gia đình cũng được "ăn lây". Một điều quan trọng hơn nữa đó là những cô nàng điều dưỡng viên là những người mẹ tuyệt vời bởi ngay từ khi còn trên ghế nhà trường đã được học thêm về môn Nhi nên họ là những người rất giỏi chăm sóc con cái.

Một chàng trai có mẹ là điều dưỡng viên tâm sự: “Mẹ mình là điều dưỡng viên, mẹ là một người tuyệt vời luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình. Nhất là mỗi khi thành viên trong gia đình không may bị ốm đau được mẹ chăm sóc thuốc men nên rất nhanh khỏi, thành viên trong gia đình rất ít khi bị ốm nặng và chưa bao giờ phải đi bệnh viện để chữa bệnh bởi dưới bàn tay chăm sóc của mẹ bệnh tật không còn có cơ hội và bị ngăn chặn ngay từ khi chớm bị. Sau này mình cũng quyết tâm lấy được một cô vợ làm điều dưỡng viên, để được quan tâm thương yêu chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình như vậy" . 

Xinh xắn, dịu dàng, bản lĩnh đó là phẩm chất của nữ điều dưỡng viên

Con gái học y, điều dưỡng là những cô gái rất bản lĩnh. Điều dưỡng không phải là một công việc đơn thuần, đó là công việc chăm sóc người khác có nhiều áp lực, ngay cả khi học cũng khá là căng thẳng hơn nhiều so với những ngành khác. Nên bản thân những cô gái ngành điều dưỡng là những người không quá phụ thuộc, dựa dẫm vào bạn trai hay chồng. Những thử thách trong học tập công việc rèn luyện bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống, và ngày cả những thử thách trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng, gia đình cũng không thể nào làm họ chùn bước. Nói về mặt kinh tế thì con gái ngành Y cũng có thể sẻ chia cùng chồng và người yêu bởi thu nhập trong ngành y tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội.

Kỹ năng giao tiếp của con gái ngành Y, điều dưỡng cũng là một điều đáng tự hào, bởi họ thường xuyên được tiếp xúc với nhiều người với nhiều hoàn cảnh khác nhau, đôi khi cả những người bệnh nhân khó tính. Bởi thế, họ luôn biết cách dịu dàng nhẫn lại và rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Lấy được vợ làm Y, điều dưỡng viên không những bản thân các chàng trai được chăm sóc chu đáo mà ngay cả những người trong gia đình cũng đều được quan tâm chăm sóc mỗi khi có bệnh.

Là những người sở hữu trong mình Y Đức, hơn nữa lại không kém phần xinh xắn những cô nàng học Y, hay Điều dưỡng viên là lựa chọn số 1 để các chàng trai lựa chọn làm vợ. Yêu và lấy được con gái học Cao đẳng điều dưỡng  là một điều tuyệt vời nhất.

 

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội  về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi