09 6688 6651

Trường chất lượng sẽ đào tạo ra những điều dưỡng viên giỏi

Ngành Điều dưỡng là ngành có vai trò rất quan trọng và ngày càng không thể thay thế được. Để nâng cao chất lượng phục vụ trong cộng đồng thì điều dưỡng viên ngày càng cần phải nâng cao kỹ năng, tay nghề của bản thân. Một trường học đào tạo chất lượng sẽ cho ra những điều dưỡng viên giỏi.

Tố chất để trở thành một Điều dưỡng viên xuất sắc

Sự kiên trì biết nhẫn nại, hiểu biết và kỹ năng là những tố chất đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi mà một Điều dưỡng viên cần phải có. Những người mà Điều dưỡng viên đang cố gắng hết sức để giúp đỡ, chăm sóc là những bệnh nhân, thậm chí có những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, do vậy, họ sẽ sợ hãi hay buồn rầu. Điều này có thể làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn, nhất là yếu tố tâm lý. Do đó, việc giúp bệnh nhân của bạn vượt qua bệnh tật của họ có thể rất bổ ích. Muốn an ủi, động viên người bệnh đòi hỏi Người Điều dưỡng phải có những kỹ năng, sự hiểu biết. Để có thể trở thành một nhân viên Điều dưỡng thành công bạn cần có những tố chất và tấm lòng nhân ái.

Đối với một người, là một Điều dưỡng thành công có nghĩa là có bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhớ đến mình, cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chăm sóc, bởi sự tận tụy, tinh thần cao trong công việc khi chăm sóc họ. Ngoài ra, sự thăng tiến đến vị trí cao nhất có thể hoặc có trình độ chuyên môn. Luôn là người uy tín nhất với trách nhiệm y tế mức cao nhất đó cũng thể hiện là một Điều dưỡng thành công.

Bạn hãy nhớ rằng bệnh nhân của bạn có thể bị đau đớn hoặc cố gắng để đối phó với tin tức khó khăn. Khi bạn đang đối phó với một bệnh nhân tỏ ra tức giận hay sợ hãi là điều có thể rất khó khăn. Cho nên, hãy thân thiện với bệnh nhân của bạn, thử đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Những việc làm có thể giúp cho tình hình của người bệnh dễ chịu hơn nhiều hơn những gì họ nhận được từ gia đình nếu gặp một Y tá thân thiện. Điều dưỡng viên cũng phải luôn ghi nhớ rằng đôi khi bạn cũng cần phải nghiêm khắc, cứng rắn nhưng vẫn giữ thái độ thân thiện, đây là điều hết sức quan trọng mà mỗi Điều dưỡng viên đều phải biết.

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên giỏi là người luôn luôn rút ra bài học mỗi bài học từ việc chăm sóc các bệnh nhân. Điều này có vẻ như nó sẽ là khó khăn nhưng sẽ giúp bạn trở thành một y tá thành công hơn khi học tập ngay cả những điều nhỏ nhất từ một bệnh nhân.
Ngoài ra, bạn cần phải có cái tâm với nghề và tấm lòng với bệnh nhân. Đây là điều rất quan trọng để trở thành một Điều dưỡng viên tốt ngoài những kỹ năng công việc cần được trang. Bạn hãy luôn chăm sóc sức khỏe của người bệnh bằng thái độ và tinh thần làm việc nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.

Nên học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở đào tạo có uy tín

Hiện nay, những trường Cao đẳng đào tạo Ngành Điều dưỡng đều phải theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, hàng năm đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật theo thay đổi của công nghệ hiện đại, giúp sinh viên bắt kịp thay với công nghệ do đặc trưng Ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, do vậy những kiến thức tốt nhất cho sinh viên luôn được truyền đạt dễ hiểu nhất. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm. Sau khi ra trường, bạn có thể vừa đi làm và học liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Học ngành Cao đẳng điều dưỡng tại cơ sở số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội, đây là cơ sở đào tạo có chất lượng có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành đầy đủ hiện đại. Cơ sở đào tạo năm trong nội thành tiện đi lại và là cơ sở trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học. Để biết thêm chi tiết về ngành Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thí sinh có thể truy cập vào website của trường: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Ngoài ra với những bạn có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có thể tìm hiểu thông tin tại địa chỉ website trên.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi